Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Kết quả hình ảnh cho glasses fashion

Kính râm không chỉ làm nhiệm vụ bảo vệ cho đôi mắt khỏi tia cực tím (UV) mà còn là thứ điểm xuyết thêm phần hoàn hảo trên tổng thể bộ trang phục.

Mắt Kính Mát Phong cách Wayfarer

Vào những năm 50, công ty mắt kính Rayban đã lần đầu tiên cho ra đời mắt kính mát phong cách Wayfarer và tạo ra một cuộc cách mạng phong cách trong thời trang. Thiết kế tuyệt mỹ của Wayfarer đã mang lại sự mới mẻ trong thời trang kính mắt, trở thành một đối thủ xứng tầm với những kiểu kính râm gọng kim loại đang làm mưa làm gió ở thời kì này

Hình ảnh có liên quan

Phong cách Mắt Kính mát gọng tròn

Kiểu dáng thanh lịch và không quá “ngầu” đem đến sự mềm mại cho gương mặt và phong cách của bạn, rất hữu ích nếu muốn tạo sự ấn tượng nhẹ nhàng đối với ai đó trong buổi hẹn hò.

Kết quả hình ảnh cho gọng kính tròn rayban

Phong cách Mắt Kính Mát Aviator

Phong cách Aviator – người Việt thường gọi là mắt kính phi công, mắt kính chuồn chuồn – là sản phẩm được phát triển bởi Bausch & Lomb. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Aviator của các thương hiệu khác nhau nhưng những thiết kế nguyên bản của Bausch & Bomb được công chúng biết đến rộng rãi nhất thông qua dòng mắt kính hàng hiệu Ray-ban Aviator. Đặc trưng của Aviator là tròng kính đen bo tròn to bản và gọng thanh mỏng làm từ kim loại. Aviator đem lại một phong cách lịch lãm và phong trần cho những chàng trai có cá tính mạnh mẽ.

Hình ảnh có liên quan

Phong cách Mắt Kính mát D-Frame.

Phong cách D-Frame nổi tiếng bởi sự tinh tế trong thiết kế cùng với quan điểm về sự độc đáo trong xu hướng của dòng thời trang mắt kính hàng hiệu, nó là sự dung hòa giữa cổ điển và thời thượng

Kết quả hình ảnh cho kính D-Frame

Phong cách Mắt Kính Mát tráng gương

Điều mang kính tráng gương trở nên khác biệt so với những phong cách khác là sự phản chiếu của lớp gương tráng đầy sắc màu của tròng kính, khiến cho Mirrored trông thật sành điệu và trẻ trung. Phong cách này rất phù hợp với những chàng trai trẻ thích tự tin thể hiện cái “tôi” và có cá tính hướng ngoại.

Kết quả hình ảnh cho kính tráng gương

Chat Live Facebook