Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Thời trang mắt kính rayban thương hiệu hàng đầu

Ray-Ban có thể khẳng định nó là thương hiệu kính mắt có phong cách và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Nó thống trị thị trường kính mắt chất lượng cao ở Úc và trên bình diện quốc tế bởi vì không giống như những thương hiệu kính râm khác, Kính Rayban có thể phối hợp các kiểu thời trang hiện đại với chất lượng tuyệt vời: những đặc điểm này đã đóng dấu xác nhận cho tên tuổi của Ray - Ban.

Nghiên cứu chỉ ra rằng hơn 90% người tiêu dùng sẽ mua kính râm Rayban thêm lần nữa và dự kiến rằng khách hàng sử dụng Ray-Ban sẽ còn tăng lên 78%. Đây là những dấu hiệu chỉ ra sự thành công một thương hiệu mạnh và trung thực.


Những mẫu gọng kính cận rayban và mắt kính Rayban đã giành được một loạt giải thưởng trong những năm gần đây về kiểu dáng thiết kế bao gồm có giải thưởng cho những thiết kế thời trang có uy tín của Mỹ và giải thưởng Woolmark về sự ảnh hưởng liên tục tới thời trang của các quý ông.


Tất cả các sản phẩm của Ray - Ban được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng hàng đầu và được thiết kế một cách cẩn thận để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất. Bauch và Lomb luôn tìm kiếm các giải pháp mới để sáng tạo ra những mắt kính tốt nhất với mục tiêu là bảo vệ mắt khỏi các tia cực tím, và cân bằng sự hấp thụ ánh sáng của mắt. Công ty đã hoàn toàn đơn thương độc mã trong việc khởi xướng nghiên cứu khoa học kính chống nắng.

Bên cạnh sự nổi tiếng về kiểu dáng và sự thuận lợi, thì độ bền của sản phẩm cũng rất quan trọng đối với khách hàng. Do vậy tất cả các mắt kính Rayban hầu hết được chế tạo từ thuỷ tinh quang học chất lượng nhất. Một cách thức chế tạo mang lại độ bền của mắt kính và nâng cao độ chịu đựng khi bị cào xước.

Mỗi thành phần thuỷ tinh lỏng của sản phẩm Ray - Ban được làm thủ công và tất cả các gọng kính được sáng tạo theo kiểu dáng bao trùm toàn bộ mắt với miếng đệm sống mũi tự điều chỉnh phân bổ sức nặng tạo sự dễ chịu cho người đeo.

Mỗi cặp kính Ray - Ban được kiểm tra tới hai mươi lần trong suốt quá trình sản xuất và sau đó được dán giấy bảo hành chống lỗi. Tất cả kính mắt Ray - Ban phải vượt qua một loạt sự kiểm tra để chỉ ra rằng chúng hấp thụ hoặc phản chiếu ít nhất là 65% ánh sáng hiện hữu.
Mắt kính thời trang thương hiệu rayban
Kính mắt thời trang rayban

Mắt kính thời trang thương hiệu rayban
Gọng kính cận rayban

Mắt kính thời trang thương hiệu rayban
Mắt kính thời trang đẹp mang thương hiệu rayban
Mắt kính thời trang thương hiệu rayban
Kính mắt thời trang rayban chất lượng số một

Mắt kính thời trang thương hiệu rayban
Thời trang mắt kính rayban

Mắt kính thời trang thương hiệu rayban
Gọng kính cận thương hiệu rayban

Mắt kính thời trang thương hiệu rayban
Mắt kính thời trang đẹp phản quang mang thương hiệu rayban nổi tiếng

Mắt kính thời trang thương hiệu rayban
Gọng kính râm thương hiệu rayban
Nguồn: Bin - http://matkinhnamquang.com/

Chat Live Facebook