Wayfarer cho quý ông cổ điển:

Là thiết kế của Raymond Stegeman, nhà thiết kế kính mắt người Mỹ, kiểu kính Wayfarer – với gọng kính đồi mồi hình vuông, góc cạnh và mắt kính tối màu – được phát triển để đáp ứng trào lưu tân thời đã quét qua lĩnh vực kiến trúc và thiết kế nội thất trong suốt những năm 50. Vẫn đứng vững qua sự thử thách của thời gian, ngày nay kiểu kính mát nam Wayfarer càng thịnh hành hơn bao giờ hết – đây là một kiểu kính mà bạn các chàng trai không bao giờ muốn thiếu.

Mẫu kính mát nào cho quý ông trong ngày hè rực nắng - 1

Lịch lãm và sang trọng

Bên cạnh thiết kế ban đầu của Ray-Ban, rất nhiều thương hiệu kính mắt đã đưa ra những kiểu kính biến tấu cao cấp dựa vào hình dạng của kiểu kính Wayfarer. Được chế tác bằng nhựa kỹ thuật, gỗ cắt bằng laser và mắt kính chất lượng cao, những thiết kế hiện đại này sẽ dùng được trong hàng thập kỷ nếu biết cách chăm chút, khiến chúng trở nên hoàn hảo.

Kính mắt tròn vintage:

Kính mắt tròn là kiểu dáng bắt buộc trong những năm 20 và 30 – chính trong những thập niên này kính mắt đã trở nên phổ biến hơn, những tiến bộ trong công nghệ và phương pháp sản xuất đã khiến kính mắt trở nên dễ tiếp cận hơn và được nhiều quý ông khao khát nhiều hơn. Trong khi những thiết kế ban đầu được làm từ mắt kính mỏng manh, nhựa tổng hợp và hợp kim, thì những kiểu kính mát nam cứng cáp ngày nay được chế tạo từ những chất liệu cao cấp, kết hợp cả tính thời trang lẫn tính thực tế.

Mẫu kính mát nào cho quý ông trong ngày hè rực nắng - 2

Nhìn cá tính không nào?

Đảm bảo sẽ mang lại cho bất kỳ vẻ ngoài nào một chút vintage kỳ quặc, kính mắt tròn phù hợp nhất với những quý ông có đường quai hàm mạnh mẽ, vì mắt kính tròn có xu hướng khiến đường nét khuôn mặt trở nên mềm mại hơn.

Kính phi công (Kính chuồn chuồn)

Kính mát nam phi công được phát triển đầu tiên vào những năm 1930 để bảo vệ mắt của phi công khỏi ánh mặt trời chói chang khi họ bay ở trên cao, kính râm kiểu phi công cũng có tính biểu tượng giống như kiểu kính Wayfarer cổ điển. Kiểu kính phi công nổi lên lần đầu vào năm 1942 khi Tướng Douglas MacArthur được chụp ảnh hạ cánh trên một bãi biển ở Phillipines trong một cuộc hành quân chống lại Nhật Bản.

Mẫu kính mát nào cho quý ông trong ngày hè rực nắng - 3

Rất menly và cá tính

Không thể phủ nhận phong cách retro đầy nam tính của nó, kiểu kính phi công đã được tái sinh và làm lại dưới nhiều dạng, với gọng chắc chắn bằng celluloid acetate và mắt kính mặt tráng gương được bày bán ngày nay.

Mẫu kính mát nào cho quý ông trong ngày hè rực nắng - 4

Mắt kính nam chuồn chuồn với thiết kế thời trang mang đến cho các bạn sự lịch lãm

Cực kỳ linh hoạt, kiểu kính phi công hợp với hầu hết các khuôn mặt và có khả năng đi với gần như bất kỳ kiểu trang phục nào. Từ đồ thường mặc hè cho đến những trang phục mùa xuân. Khó mà phạm lỗi trang phục khi kết hợp với một cặp kính kiểu phi công.