Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016


[Afamily.vn] - Tiếp nối phần trước, chúng ta cùng xem sao Việt đã "update" cho mình những xu hướng mắt kính đang hot nào nhé!
Mắt kính đã từ lâu trở thành một người bạn quá thân thiết của phái nữ, bởi không cứ là mùa nào, phụ kiện này cũng được phần lớn quý cô sử dụng mỗi khi ra phố. Giống như trang phục hay các loại phụ kiện khác, mắt kính râm cũng có nhiều xu hướng nổi bật không kém, nhất là trong năm nay, một loạt dáng kính vô cùng ấn tượng như kính tráng gương hay kính gọng tròn... ra đời đã lập tức chiếm cảm tình của những cô nàng fashionista sành sỏi.
 
Mắt kính mắt mèo gọng lạ

Trở thành trào lưu từ những năm 50-60s cùng với sự lăng-xê của các biểu tượng thời trang bất hủ như Marilyn Monroe, Audrey Hepburn hay Elizabeth Taylor. Kính mắt mèo cổ điển nay được biến tấu, điểm thắt các chi tiết như ánh kim (metallic), sử dụng tông màu rực rỡ và các họa tiết bắt mắt để trang trí gọng thêm nổi bật.

Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 11
Sở hữu khuôn mặt cân đối cùng, Angela Phương Trinh đã ghi điểm khi lựa chọn set đồ năng động với áo crop top, quần short kết hợp cùng mắt kính mèo khá ton-sur-ton.

Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 12
Văn Mai Hương kết hợp ăn ý kính mắt mèo và sơ mi cùng tone.

Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 13
Tóc Tiên điện đồ đậm phong cách của thập niên 60 với áo crop top, quần ống loe và kính mắt mèo.

Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 14
Cả Thu Thủy ...

Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 15

... và Lưu Hương Giang đều lựa chọn kính mắt mèo cho set đồ với chân váy bút chì rất nữ tính.
 

Chat Live Facebook