Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Ngôi sao người Brazil vừa tung loạt hình mắt kính rất "ngầu" trong bộ ảnh của hãng mắt kính thương hiệu nổi tiếng

Trên Daily Mail, hãng mắt kính Police vừa tung hàng loạt ảnh của Neymar, vốn đã chụp trước khi trận đấu gặp Villarreal diễn ra. Trong các shot hình, tiền đạo ngôi sao của Barca đã lột tả vẻ “điển trai”.

Trước đó tiền đạo của Barca cũng đã từng là đại sứ cho các nhãn hàng thời trang, và chủ yếu là những hãng đồ lót nổi tiếng như CK hay Lupo...

Trong vai trò “siêu mẫu”, Neymar thường xuyên khoe body rất nam tính với ánh mắt cuốn hút. Tuy nhiên, lần này “Tiểu Pele” lại có vẻ kín đáo đến bất ngờ, song vẫn khéo khoe vẻ “ngầu” của mình.

 Neymar điển trai đi đóng quảng cáo - 1

Neymar điển trai chụp hình cùng bạn gái lạ cùng chiếc kính cận cá tính

Mặc dù vậy, Neymar cũng không thể che giấu được việc phong độ của mình trên sân cỏ đang có phần đi xuống. Gần nhất sự cố Neymar đá hỏng quả phạt đền (trận bán kết cúp Nhà Vua, Barca 3-1 Villarreal) khiến tiền đạo ngôi sao Brazil trở thành tâm điểm của mọi bàn tán.

Số là, Neymar đã được Messi nhường quả phạt đền song bản thân tiền đạo ngôi sao Brazil đã không thể chiến thắng được thủ thành Asenjo phía Villarreal.

Hiện tại, đội chủ sân Nou Camp đang đứng trước cơ hội rất lớn để lọt vào trận chung kết và lần đầu tiên vô địch cúp Nhà Vua trong 5 năm. Tuy nhiên, với việc mê quảng cáo và để quên bản năng ghi bàn ở nhà, có lẽ Neymar sẽ còn phải hứng chịu nhiều “bom đạn” từ dư luận.

Chùm ảnh Neymar "Siêu điển trai" đóng quảng cáo:

 Neymar điển trai đi đóng quảng cáo - 2

Một hình ảnh rất khác của Neymar

Neymar điển trai đi đóng quảng cáo - 3

Chàng ngôi sao Brazil luôn có những sắc cạnh rất "manly"

Neymar điển trai đi đóng quảng cáo - 4

Nhưng cũng không kém phần nghịch ngợm

http://matkinhnamquang.com/danhmuc/20/Kinh-sinh-vien-Gong-kinh-can

http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-thoi-trang

Chat Live Facebook