Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Sưu tầm - Là những người đẹp sành điệu luôn chơi hàng hiệu nhưng không ít trong số họ cũng có nhiều pha nhầm lẫn "tai hại" khi chọn kính mắt đặc biệt là kính mát đẹp.

Dù luôn đứng đầu thế giới vì sự sành điệu và phong cách thời trang hơn người, dù luôn "dát" lên cơ thể những món đồ hàng hiệu đắt đỏ và đẹp mắt cũng như hợp xu hướng. Nhưng không ít siêu sao vẫn bị chính người hâm mộ chê vì những nhầm lẫn tai hại. Trong số đó, việc chọn nhầm kiểu dáng và màu sắc kính mát đẹp khiến họ bị kém xinh hơn hẳn thường thấy cũng thường xuyên được báo chí cập nhật.

Kính mát đẹp là món phụ kiện được các nghệ sỹ nổi tiếng rất yêu thích. Họ dùng kính như một thói quen, niềm đam mê và cả nhiều mục đích cần phải "che giấu" khác. Những chiếc kính của ngôi sao đương nhiên đều thuộc những thương hiệu nổi tiếng như Gusse, Prada, Gucci, Chanel, Dior...

Tuy nhiên, không phải với bất cứ kiểu dáng, màu sắc và xu hướng nào các người đẹp cũng nhận được lời khen ngợi chân thành. Nhiều người đẹp bỗng kém xinh thậm chí còn bị chê già, xấu hơn thực tế vì những chiếc kính không phù hợp.

<>Cùng xem những lựa chọn nhầm lẫn của sao với kính mát đẹp!

Hình ảnh Những cảnh báo với kính mắt từ siêu sao số 1

Cùng là kính gọng nhựa màu đồi mồi nhưng Lilo trẻ và đẹp hơn hẳn kiểu trang điểm đậm của Gwen Stephani

Hình ảnh Những cảnh báo với kính mắt từ siêu sao số 2

Hình ảnh Những cảnh báo với kính mắt từ siêu sao số 3

Charlotte Casiraghi sáng và hấp dẫn hơn hẳn Victoria Beckham lẫn Leigh Lezark

Hình ảnh Những cảnh báo với kính mắt từ siêu sao số 4

Kính mắt mèo điểm viền trắng của nàng béo Jessica Simpson trẻ trung và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt hơn hẳn Paris Hilton.

Chat Live Facebook