Chào mừng dến với website Mắt Kính Nam Quang

Tuyệt chiêu trang điểm cực xinh cho nàng kính cận

Tuyệt chiêu trang điểm cực xinh cho nàng kính cận

Tuyệt chiêu trang điểm cực xinh cực yêu cho nàng kính cận

 

Những cô nàng kính cận thường hay tự ti vì chẳng biết phải trang điểm thế nào dưới lớp kính dày cộp. Cùng xem những tuyệt chiêu trang điểm hay ho dưới đây nhé!

 

Mách nàng kính cận cách trang điểm cực xinh - Hình 2
ảnh minh họa

Chọn gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt

Điều quan trọng hơn cả trang điểm đối với các cô nàng kính cận chính là lựa chọn cho mình chiếc kính phù hợp với khuôn mặt nhất. Những cô nàng sở hữu khuôn mặt  trái xoan tiêu chuẩn có thể phù hợp với mọi kiểu gọng kính cận khác nhau trong khi nàng mặt tròn sẽ hợp với nhữnggọng kính hình vuông, mặt tam giác sẽ phù hợp với những gọng kính hình oval và mặt vuông góc cạnh sẽ phù hợp với gọng kính hình tròn.

Kết quả hình ảnh cho glasses frame model

Một gọng kính màu trung tính sẽ là lựa chọn tối ưu trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, nếu bạn trang điểm tươi sáng, ăn mặc phong cách thì gọng kính thời trang màu sắc cũng là 1 lựa chọn không tồi đâu nhé!

Trang điểm tự nhiên hằng ngày

Với các cô nàng cận thị, việc trang điểm nhẹ nhàng không chỉ đem đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên mà còn khiến mắt dễ chịu hơn nhiều so với khi có cả đống phấn mắt, mascara... trên mắt. Chút nền tự nhiên, ít phấn mắt có gam trung tính như nâu đất hay beige và 1 đường eyeliner mảnh dẻ sẽ là gợi ý thông minh giúp đôi mắt sắc sảo hơn.

Hàng lông mày được kẻ sắc nét cũng sẽ giúp đường nét trên khuôn mặt có hồn hơn rất nhiều. Và cuối cùng, chút phấn má ửng hồng và màu son yêu thích sẽ đem đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung và tươi tắn hơn.


Hình ảnh có liên quan

Trang điểm vào những dịp đặc biệt

Nếu bạn đang có hẹn với anh chàng mình say nắng hay muốn mình thật nổi bật trong bữa tiệc của hội bạn thân, hãy thử bắt đầu với việc mang 1 chiếc gọng kính sáng màu hơn và trang điểm với phấn mắt trùng màu với gọng kính và 1 đường eyeliner đậm và sắc nét hơn.

Một chút phấn tạo khối sáng ở má, vùng chữ T, cằm và tạo khối tối ở 2 bên sống mũi, xương hàm sẽ giúp gương mặt bạn sắc nét và thon gọn hơn. Các màu môi sáng nổi bật như đỏ, đỏ cam hay son tone trầm cuốn hút như đỏ burgundy, đỏ nâu sẽ giúp vẻ ngoài của bạn thêm phần ấn tượng.

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

 

 

Nguồn : xaluan