Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Các mẫu kính mát Ray-Ban - Nguồn thu nhặt- phần 2

3. Mắt kính RayBan DiamondHard
Ray-Ban DiamondHard (DiamondHard Scratch-Protection System) được sản xuất với số lượng có hạn trong giai đoạn 1993-1995, tung ra thị trường trong bộ sưu tập Survivor (Survivor’s Collection).


Điều khiến cây kính rayban DiamondHard trở nên hết sức đặc biệt là bởi nó được ứng dụng công nghệ tối tân thời đó – The DiamondHard Technology – ban đầu được NASA nghiên cứu và phát triển. Đây là công nghệ phủ lên bề mặt vật liệu nền một lớp màng mỏng (film) Kim cương tổng hợp để chống trầy xước, thêm vào đó là giảm ma sát bề mặt. Đây là 1 công nghệ tiềm năng nhưng được phát triển rất chậm vì quá tốn kém.

Trong số các phương pháp phủ đã phát triển một kỹ thuật gọi là lắng đọng ion trực tiếp, trong đó một máy phát ion có nhiệm vụ tạo ra chùm ion từ nguồn khí Hydrocacbon, các ion Cacbon sẽ va chạm trực tiếp với bề mặt vật liệu nền và dần phát triển thành một màng mỏng (film). Công nghệ này được Bausch & Lomb tiếp tục mở rộng nghiên cứu, ứng dụng vào thực tiễn và sau đó trở thành độc quyền của Bausch & Lomb Sunglasses. Phương thức lắng đọng chùm tia ion cho phép phủ lên bề mặt tròng kính 1 lớp Cacbon vô định hình - Kim cương tổng hợp - giúp cho tròng kính khó trầy (scratch-protection) hơn thủy tinh thường gấp nhiều lần (khoảng 10 lần) và làm giảm ma sát bề mặt, cho nên tròng đỡ bị bám nước khi gặp mưa lớn và giảm hiện tượng nước đọng lốm đốm khi gặp mưa phùn, tròng kính cũng dễ làm sạch hơn.

4. Mắt kính RayBan Precious Metal
Rayban Precious Metals là dòng sản phẩm Limited Edition của B&L Ray-Ban trong thập kỷ 90 của thế kỷ trước.
Gọng kính 2 tông màu, sử dụng các kim loại quý như Vàng, Rhodium và Bạch kim. Với mong muốn tạo ra một dòng kính mắt sang trọng, lịch lãm mà vẫn cổ điển.
Tròng Precious Metals thường thấy có 2 loại: Fixed và Gradient (hay Transition). Để người đeo có cảm giác thoải mái nhất, có thể đeo cả ngày lẫn đêm và đeo từ ngày này qua ngày khác, tròng kính có chất lượng quang học tuyệt vời và được chế tác với độ dày 1,8mm nên nhẹ.

toan canh PM.jpg

Vì là sản phẩm cao cấp, được ví như món đồ trang sức, một công cụ làm phông nền cho đôi mắt trở nên nổi bật để tổng thể kính cùng khuôn mặt tạo thành một tác phẩm nghệ thuật chứ không đơn thuần là một vật dụng bảo vệ mắt tối ưu, thế cho nên trên mỗi cây mắt kính rayban Precious Metals đều mang một số seri riêng được dập chìm, một tem RayBan mạ Vàng sáng chói gắn trên tròng phải, một logo BL tròn tròn, nho nhỏ phía mái chèo bên trái.

Nguồn tham khảo: http://handheld.vn/threads/tim-hieu-ve-kinh-ray-ban-bausch-lomb.263840/

Ngoài các mặt hàng kính mắt thời tranggọng kính cậnkính rayban, chúng tôi còn liên kết giới thiệu các sản phẩm ví da namví da handmadeví nam khác tại đây: http://cuahangtuixach.vn/danhmuc/1/Vi-da-nam 

Chat Live Facebook