Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016


(ĐSPL) - Kính mắt là món phụ kiện rất được tất cả các nghệ sỹ yêu thích và thường xuyên sử dụng như một item không thể thiếu.

 

Các ngôi sao dùng như một thói quen, niềm đam mê và mục đích "che giấu" đôi mắt mệt mỏi, thâm quầng. Kính mắt phát triển không thua kém các xu hướng quần áo, cũng như món phụ kiện khác, kính mắt có rất nhiều kiểu dáng và tính năng để phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, sở thích của từng người.

Và kính mát đẹp tráng gương chính  là một trong những chiếc kính hot nhất trong năm 2013 và 2014 này. Mẫu kính mát đẹp mặt gương chính thức ra mắt từ năm 2013 và nhanh chóng được sao Hollywood đón nhận như một trào lưu sành điệu mới. Kính mát đẹp mặt gương của thương hiệu Rayban nổi tiếng, chiếc kính có tên Rayban 3025 Aviator này có giá gần 3 triệu đồng.

Kính có rất nhiều tông màu để lựa chọn, từ vàng, xám, tím, xanh tới đen, cam. Tuy nhiên, tông màu xanh thường hút khách nhất vì độ trẻ trung và ấn tượng của nó. Kính mát đẹp mặt gương được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng như Linsay Lohan, Phạm Băng Băng... và  đây cũng là phụ kiện thường xuyên xuất hiện ở đường phố thế giới bởi các tín đồ thời trang.

Ca sĩ Hương Giang ngày càng thời trang và cô cũng không quên sắm cho mình 1 chiếc kính mát đẹp tráng gương "hot" nhất hiện nay.

Chiếc kính mát đẹp tráng gương đã "theo" Minh Hằng sang Hàn Quốc trong chuyến công tác mới đây, và lần này chiếc kính lại rất hợp với style hip-hop của Minh Hằng trên đường phố. Trông cô nàng thực sự rất thời trang.

 Ngọc Trinh cũng đã tậu ngay cho mình 1"em" kính mát đẹp tráng gương màu xanh dương. "Nữ hoàng nội y" đem chiếc kính nổi tiếng vào trong bộ ảnh cũng như dùng ngoài đời thường.

 Trà Ngọc Hằng dùng kính mát đẹp tráng gương vừa để thời trang, vừa để chống nắng khi đi biển.
 

Lý Nhã Kỳ có lẽ là người đầu tiên tiếp cận và sử dụng kính mát đẹp tráng gương, bởi cô thường xuyên được tiếp cận sớm nhất với các trào lưu thời trang Thế giới. Lý Nhã Kỳ dùng kính mát đẹp tráng gương màu cam, mắt kinh tròn. Chiếc kính tạo cảm giác mới lạ và góp phần tôn lên vẻ đẹp trang phục cô đang mặc.

 

 

 

Chat Live Facebook