Chào mừng dến với website Mắt Kính Nam Quang

Tròng Hoya Lens có tốt không?

Tròng Hoya Lens có tốt không?


Trong số các hãng tròng kính hiện nay, Hoya Lens là một hãng đáng tin cậy, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vậy tròng Hoya Lens có gì tốt? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tròng kính Hoya- Thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản

Ra đời từ năm 1941, Hoya trở thành một thương hiệu có tên tuổi tại Nhật Bản. Các sản phẩm của hãng luôn được áp dụng công nghệ sản xuất cao cấp. Với phương châm:“Tìm kiếm những tính năng tốt nhất từ lăng kính”, Hoya Lens luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm tròng kính giúp chúng tiện lợi hơn.

Hoya đã tồn tại và phát triển bền vững hơn 60 năm. Hiện nay, Hoya sở hữu hơn 21 ngàn sinh viên trên toàn cầu và có mặt trên 28 quốc gia.  

Thương hiệu Hoya mang lại cảm giác chắc chắn về chất liệu, đảm bảo về độ bền sản phẩm và tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Các sản phẩm của hãng được sản xuất bởi công nghệ riêng kết hợp với kỹ thuật phủ Multicoated nên rất được lòng người tiêu dùng.

tròng kính Hoya

Tròng kính Hoya Lens là thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản

Tròng Hoya Lens có những ưu điểm nào?

Tròng kính Hoya Stellify Blue Control sở hữu lớp phủ Stellify Blue Control

Tròng kính hoya chống ánh sáng xanh, tròng kính đổi màu của Hoya sở hữu lớp phủ Stellify Blue Control. Đây là ưu điểm vô cùng đặc biệt của dòng kính này. Nhờ có lớp phủ Stellify Blue Control mà tròng kính Hoya có thể hạn chế sự gây hại của ánh sáng xanh tới 30%. Qua đó, đôi mắt của người dùng sẽ được bảo vệ một cách tối ưu nhất.

Tròng kính Hoya Stellify Blue Control là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những người làm việc văn phòng, những người thường xuyên phải tiếp xúc với màn hình máy tính.

Giảm trầy xước tối ưu

Tròng kính Polycarbonate vốn nổi tiếng bởi khả năng giảm trầy xước đáng kinh ngạc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tròng kính của mình vẫn an toàn trước các loại bụi và va chạm nhẹ.  

Giảm nước và chịu lực cực tốt

Mắt kính bị bám nước sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, một điều cũng gây khó chịu nữa đó chính là sự mong manh, dễ vỡ của các loại tròng kính.

Thấu hiểu tâm lý đó của khách hàng, Hoya Blue đã ra đời với khả năng giảm bám nước cực tốt. Bề mặt tròng kính luôn sáng bóng, cải thiện tầm nhìn của người dùng.

Đáng ngạc nhiên nhất là Hoya Lens có thể chịu lực va chạm hơn tròng kính thông thường tới 2 lần. Dù bạn có làm rơi kính thì cũng không cần quá lo lắng bởi độ bền của kính hoàn toàn đáng tin cậy.

Xem thêm: 

← Bài trước Bài sau →