Chào mừng dến với website Mắt Kính Nam Quang

Sử dụng kính

Sử dụng kính "râm " bảo vệ đôi mắt của bạn

Nhiều người có thói quen bịt khẩu trang, mặc áo chống nắng, kem chống nắng để bảo vệ cơ thể khỏi cái nắng, nhưng lại quên đi một trong những bộ phận của cơ thể mà nhạy cảm với ánh nắng nhất là đôi mắt. Để bảo vệ mắt của bạn an toàn với ánh nắng mặt trời, khói bụi, côn trùng khi ra ngoài đường, các bạn nên trang bị cho mình một chiếc kính mát, hoặc không gọng kính giả cận.
Tránh lóa mắt, bụi bẩn và côn trùng
Khi đi trên đường ngoài nắng, bạn rất có thể bị lóa mắt bởi ánh sáng từ đèn xe hay phản chiếu từ gương, ảnh hưởng đến việc điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông trên đường, thậm chí là ảnh hưởng đến mắt. Việc đeo một chiếc mắt kính thời trang phân cực tốt có thể giúp bạn bị giảm chói mắt và nhìn rõ hơn. Tác dụng kính mát phân cực chính là tách giảm ánh sáng mạnh như khi bạn nhìn đèn xe bị lóe nhưng nhìn qua chiếc kính phân cực đèn xe đó chỉ là 1 chấm sáng.
Kết quả hình ảnh cho Tránh lóa mắt
Sử dụng kính râm bảo vệ cho đôi mắt bạn
 Ngoài ra, kính mát là phụ kiện thời trang tốt nhất giúp bạn tránh được gió khi đi nhanh, các bụi bẩn hay côn trùng xuất hiện rất nhiều nơi có thể bay vào mắt khi bạn đi xe. Khi đi đường vào những buổi chiều nơi có đê ruộng, rơm rạ. Còn gì khó chịu hơn khi đang điều khiển xe với tốc độ cao mà bị côn trùng hay bụi bẩn bay vào mắt. Vì vậy, các bạn nên đeo kính mát râm khi đi trên đường:
Kính Mắt mèo Thời trang
Kính Form mắt mèo phân cực bảo vệ mắt
Phòng chống các bệnh về mắt
 Trong ánh nắng mặt trời có tia cực tím gây hại cho cơ thể. Tia cực tím còn gọi là tia UV – loại tia được biết đến từ là mối đe dọa cho da và mắt. Những bức xạ từ ánh nắng mặt trời có thể làm gia tăng các bệnh mắt nguy hiểm như đục thuỷ tinh thể, thoái hoá điểm vàng,… hay thậm chí là ung thư. Ở mi mắt, ung thư biểu mô tế bào đáy là một trong hai loại ung thư mi hay gặp nhất và chủ yếu gặp ở mi dưới, ở người già hoặc trung niên. Vì vây chiếc kính mát chống tia UV sẽ có tác dụng rất tốt.
Đôi mắt
Sử dụng kính mát râm bảo vệ cho đôi mắt bạn
 Để phòng tránh nguy cơ xấu gây hại cho mắt, bạn cần phải hạn chế làm việc hoặc sinh hoạt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Khi bắt buộc phải làm việc và sinh hoạt dưới ánh nắng mặt trời, phải dùng các biện pháp bảo vệ như che ô, đội nón hoặc mũ rộng vành, đeo kính mát, mang khăn che mặt và mặc quần áo màu tối bằng các chất liệu tự nhiên. Nên chọn kính mát màu đậm vì loại này giúp cản tia UV tốt hơn. Hoặc nếu bạn bị cận thì cũng có thể sử dụng kính mát có độ 
Kết quả hình ảnh cho bệnh về mắtSử dụng kính râm bảo vệ cho đôi mắt bạn
Lưu ý khi chọn mua kính râm:

– Mua kính ở những nơi uy tín, chất lượng. Đặc biệt là với phần mắt kính: khi đeo vào không có cảm giác nhức mắt hay chóng mặt.

– Nên chọn loại gọng nhẹ, vừa vặn với khuôn mặt để khi đeo không bị đau tai, kính mát thì đeo phải thật mát và dễ chịu cho đôi mắt.

– Đối với kính đeo lúc trời nắng: cần chọn kính mát màu đen (tránh tone màu nóng).