Chào mừng dến với website Mắt Kính Nam Quang

Say mê ngắm những chiếc mắt kính cuốn hút năm 2017

Say mê ngắm những chiếc mắt kính cuốn hút năm 2017


 Cùng ngắm qua những chiếc kính có kiểu dáng mà ai nhìn qua cũng phải nhìn lại. Với sự cầu kì tinh tế trong cách thiết kế, những chiếc kính này sẽ làm hài lòng những thượng đế yêu thích thời trang.

Hình ảnh có liên quan

Mắt Kính Louis Vuitton : Đỉnh cao của thời trang với tròng kính lazer chìm hoa văn Louis Vuitton trên tròng kính , chỉ nhìn thấy bên ngoài, bên trong nhìn ra vẫn không bị trở ngại bởi họa tiết. Chất liệu kính cực kỳ sắc sảo, bóng loáng. Form kính vuông thiết kế cá tính. Với LV K66 - chỉ cần bạn đeo vào là trở nên nổi bần bật ! 

Hình ảnh có liên quan

>> Xem thêm: Cửa hàng mắt kính uy tín lâu năm tại Quận 1

>> Xem thêm: Mẫu kính thời trang nam đẹp và dễ đeo

>> Xem thêm: Cận thị không đeo kính thì có sao không?

Mắt Kính Oakley: Form kính thể thao nửa khung cực đẹp , chất liệu nhôm siêu nhẹ, gọng kính có lò xo đàn hồi điều chỉnh khuôn mặt rộng chật. Tròng Polarized chống chói siêu tốt. Thiết kế kính này phù hợp với đa số khuôn mặt các bạn nam ( vuông, tròn, chữ điền...)

Hình ảnh có liên quan

 Mắt kính Armani: Với kiểu kính cong độc đáo, ôm sát khuôn mặt, chiếc kính này ngăn đến 90% bụi lọt vào mắt bạn. Tròng kính phân cực chống chói - chống ánh sáng trắng cực tốt.

Hình ảnh có liên quan

Mắt Kính Tissot: Kiểu dáng kính mạnh mẽ dành thể hiện nét phong độ, lịch lãm của phái mạnh. Mẫu kính này thích hợp với khuôn mặt tròn - vuông , khuôn mặt có bề ngang. Do tính chất gọng có lò xo đàn hồi có thể co giãn nên rất dễ điều chỉnh cho thích hợp với khuôn mặt. Tròng Polarized phân cực chống chói siêu tốt.

Kết quả hình ảnh cho sunglasses model

 Mắt Kính Cơn: mắt kính cơn A285 với kiểu dáng quân đội cực KOOL, thanh nhựa phía sau có thể di chuyển được, linh hoạt xử lý với kích cỡ khuôn mặt , tròng kính phân cực tráng gương siêu chống nắng

Hình ảnh có liên quan


Bạn có thể tham khảo sản phẩm kính thời trang tại đây: http://matkinhnamquang.com/collections/kinh-mat

Khi ngắm những hình ảnh trên đây, chắc chắn bạn sẽ phải ngưỡng mộ và thích thú với vẻ đẹp tinh tế trong những chiếc kính, "khó tả" của các mẫu kính thời trang 2017
 Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!