Chào mừng dến với website Mắt Kính Nam Quang

MẮT KÍNH NAM QUANG THU MUA TRÒNG KÍNH CŨ VỚI GIÁ LÊN ĐẾN 300.000 VNĐ

MẮT KÍNH NAM QUANG THU MUA TRÒNG KÍNH CŨ VỚI GIÁ LÊN ĐẾN 300.000 VNĐ

Từ ngày 7/5/2020, Mắt kính Nam Quang mang tới chương trình hot nhất năm "THU MUA TẤT CẢ TRÒNG KÍNH CŨ VỚI GIÁ 300.000đ" để tạo điều kiện cho tất cả mọi người lên đời tròng kính xịn chính hãng. 

Thu mua tròng kính cũ

 Vì sao bạn cần đổi tròng kính mới?

- Sau một thời gian sử dụng số độ của kính không còn phù hợp với mắt nữa.

- Kính bị xước, bị trầy sau một thời gian dài sử dụng gây cản trở tầm nhìn.

- Kính hiện tại đã cũ và “lỗi thời”, không có tác dụng bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh, tia UV...

Thông tin chi tiết chương trình

Tròng kính sử dụng một thời gian dài có thể không còn phù hợp với số độ, bị xước bị mờ gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe. Thấu hiểu được điều đó, Mắt kính Nam Quang thu mua những tròng kính cũ để giúp mọi người sở hữu tròng kính mới, chất lượng và chính hãng của Nam Quang.

Cụ thể từ ngày 7/5/2020, Mắt kính Nam Quang thu mua TẤT CẢ CÁC LOẠI TRÒNG KÍNH CŨ với giá lên đến 300.000 VNĐ và khoản tiền này sẽ được giảm giá trực tiếp ngay trên hóa đơn khi khách hàng mua tròng kính mới ở Nam Quang gồm có.

- Tròng kính chống ánh sáng xanh

- Tròng kính chống tia UV

- Tròng kính đổi màu

- Tròng kính chống bể

- Tròng kính mát có độ

Để được tư vấn thêm về chương trình, quý khách hàng vui lòng nhắn tin trực tiếp với Nam Quang ngay tại đây.

Những loại tròng kính chính hãng tại Nam Quang

1. Tròng kính chống ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh là một dạng tia bức xạ phát xa từ các thiết bị điện tử. Tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng xanh nhân tạo ở màn hình điện thoại, máy tính gây khô mắt, mỏi mắt, nhức đầu và đôi mắt mệt mỏi.

Để giảm tác hại của ánh sáng xanh đến với cơ thể, tròng kính ánh sáng xanh đang dần trở nên phổ biến. Tròng kính này có một lớp hoạt chất ở bề mặt giúp phản ánh sáng xanh để chúng không tiếp xúc với mắt bạn. 

Đọc thêm thông tin về tròng ánh xáng sanh:

  • Những điều kiện cần biết khi mua tròng kính chống ánh sáng xanh
  • Chọn kính lọc ánh sáng xanh dựa trên điều kiện sử dụng cho người tiêu dùng

2. Tròng kính chống tia UV

Bức xạ cực tím có thể làm hỏng mắt của của chúng ta nếu tiếp xúc lâu. Tròng kính chống tia UV với một lớp phủ UV trên tròng kính có thể làm ngăn chặn tia UV không cho tiếp xúc với mắt, giúp giảm nguy cơ đục thủy tinh thể, tổn thương võng mạc, mộng thịt (tăng trưởng nhìn thấy được trên mắt) và thoái hóa hoàng điểm.

3. Tròng kính đổi màu

Tròng kính đổi màu là sản phẩm chuyên dụng dành cho những người gặp vấn đề khúc xạ. Tròng kính được sản xuất theo công nghệ hiện đại, loại tròng trong suốt trong môi trường bình thường và sẽ đổi màu sẫm hơn khi đi dưới ánh nắng mặt trời.

4. Tròng kính chống bể

Tròng kính chống bể được thiết kế đặc biệt dành cho những người thường xuyên hoạt động thể chất. Với công nghệ Polycarbonate, tròng kính có độ bền cao có thể chịu được va đập khi làm rớt kính.

5. Tròng kính mát có độ

Tròng kính có độ được phủ một lớp HMC có tính năng loại bỏ cặn bẩn nước bám trên bề mặt kính, giúp bạn dễ dàng làm sạch và duy trì kính trong suốt, tối ưu sự truyền sáng giảm ánh sáng chói giúp tầm nhìn rõ nét. 


Bài sau →