Mắt kính Nam Quang Mắt kính Nam Quang

Mắt Kính Chỉnh Khúc Xạ/Kính Tập Mắt

kính mát xách tay tập mắt Pinhole Glasses có nhiều lỗ trên tròng kính vừa có chức năng massage vùng cơ mắt hiệu quả vừa giúp mắt tìm được tiêu cự chuẩn nhờ đó cải thiện độ sắc nét của hình ảnh. Và nếu luyện tập thường xuyên, cơ mắt sẽ linh hoạt cũng như cải thiện sức khỏe của mắt.

Việc sử dụng kính thuốc (kính cận, viễn, loạn thị) liên tục có thể làm cho mắt trở nên yếu hơn chứ hoàn toàn không có khả năng chữa trị các tật về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị,.... Đeo kính mắt nhiều giờ trước màn hình máy tính còn có thể gây mỏi mắt, đau mắt và đau đầu. Khi sử dụng kính tập mắt Pinhole Glasses bạn vẫn có thể nhìn rõ như dùng kính thuốc mà không gây những hiệu ứng đó cho dù bạn đeo kính trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra khi sử dụng Kính Tập Mắt thường xuyên sẽ giúp mắt đạt được điểm cân bằng, hỗ trợ điều trị hiệu quả các tật về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị, nhìn vật bị mờ, …Kính tập mắt Pinhole Glasses được thiết kế thích hợp với nhiều đối tượng để có cái nhìn rõ ràng hơn. Đặc biệt hiệu quả với những người có bệnh về mắt như: bị mỏi mắt, cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị. Nhưng kính sẽ kém tác dụng hơn với những người cận trên 6 đi-ốp hay bị thoái hóa điểm vàng (do dây thần kinh thị giác bị hư hỏng).

Bạn có thể sử dụng kính tập mắt Pinhole Glasses thay cho kính thuốc (kính cận, viễn, loạn thị) khi dùng máy vi tính, xem TV, nhìn bảng, các trường hợp cần nhìn xa … hoặc đeo kính trong thời gian rỗi để massage vùng cơ mắt của bạn, giúp mắt dần khoẻ và tinh tường hơn. Dù chỉ có cấu tạo đơn giản gồm những lỗ kim (Pinhole) nhỏ trên mắt kính nhưng bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi sử dụng kính – mọi vật đều rõ nét trước mắt bạn mà không cần dung đến kính thuốc.

Giá bán 150,000 đ

Mua hàng ngay

Sản phẩm cùng loại

 

Chat Live Facebook