Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Kính mắt thời trang trẻ em mùa trung thu

Mùa trung thu đến rồi, các bậc cha mẹ đã mua gì cho các con của mình hay chưa? Một chiếc kính mắt thời trang dễ thương ít nhiều sẽ khiến bé cảm thấy vui hơn ăn một chiếc bánh trung thu đấy. Không những thế, việc trang bị cho con mình một chiếc mắt kính thời thượng sẽ giúp con bảo vệ đôi mắt của mình đấy!

Mắt kính thời trang đẹp thương hiệu Kids Polarized 42 có ý tưởng được lấy từ gọng kính cận nhựa dẻo ôm khuôn mặt bé, họa tiết dễ thương ngộ nghĩnh. Tròng kính dễ thương, không cận bắt mắt người nhìn, sẽ khiến bé trở nên đẹp hơn và tràn đầy sức sống hồn nhiên bên trong khuôn mặt ấy.

Tròng kính phân cực chống nắng tốt, trọng lượng kính nhẹ, có thể dùng đi ban đêm để tránh tia khúc xạ từ đèn xe nếu thị lực của mắt của bé sử dụng tốt.


Kính rayban
Kính mắt thời trang

Kính rayban
Kính mắt thời trang, kính rayban


Mắt kính thời trang đẹp thương hiệu Kids Polarized 41 với gọng kính nhựa dẻo ôm khuôn mặt bé, họa tiết dễ thương ngộ nghĩnh mà lại an toàn cho bé khi sử dụng cũng như vui chơi.

Tròng kính phân cực chống nắng tốt, trọng lượng kính nhẹ, có thể dừng đi ban đêm để tránh tia khúc xạ từ đèn xe nếu thị lực của mắt của bé sử dụng tốt.


Kính rayban
Mắt kính thời trang đẹp

Kính rayban
Mắt kính thời trang đẹp
Cùng xem thêm các loại kính mắt thời trang trẻ em, kính rayban trẻ em, gọng kính cận trẻ em tại shop mắt kính Nam Quang nhé các bạn!
Nguồn: Bin - http://matkinhnamquang.com/

Chat Live Facebook