Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

   Kính Rayban tráng gương Matrix với Thanh Hằng!

Là ngôi sao hạng A trong giới người mẫu, thường xuyên đảm nhận vị trí veddete trong các show diễn. Lại là người mẫu của nhiều nhãn hiệu thời trang với phong cách ăn mặc đa dang, xinh đẹp, Thanh Hằng luôn khiến khán giả phải trầm trồ. Trong các dòng phụ kiện thời trang, mắt kính thời trang đẹp luôn được Thanh Hằng đặc biệt chú trọng, nhất là dòng Kính Rayban. Hôm nay Shop xin giới thiệu Kính Rayban Matrix, dòng sản phẩm mới, độc và lạ mà ngôi sao Thanh Hằng rất ưa chuộng:

kính rayban tráng gương

Thanh Hằng với kính Rayban tráng gương Matrix

Hiện nay, shop đang bán mắt kính thời trang đẹp này với giá 800k. Kính Rayban Matrix 01 cực kỳ ấn tượng và phong cách với tròng kính tráng gương màu vàng chanh chói lóa. Tròng kính tráng gương cao cấp , nhìn từ bên trong ra ngoài dễ chịu và mát mắt, không như loại kính Rayban tráng gương bình thường nhìn từ trong ra ngoài rất tối. Ngoài ra, với khách hàng lâu năm, fan facebook của Shop, chúng tôi giảm giá 10%.

Kính Rayban

kính rayban

kính rayban

Kính Rayban tại Shop Mắt Kính Nam Quang

Chúc quý khách hàng lựa chọn được kính rayban yêu thích tại shop chúng tôi!

Qúy khách thích các dòng mắt kính thời trang đẹp khác có thể xem tại http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-thoi-trang và http://matkinhnamquang.com/danhmuc/4/Kinh-Rayban

Chat Live Facebook