Mắt kính Nam Quang Mắt kính Nam Quang

Xu hướng thời trang

 • Hai mẫu Gọng kính cận thời trang duyên dáng

  Hai mẫu Gọng kính cận thời trang duyên dáng

  Hai mẫu Gọng kính cận thời trang duyên dáng

  Gọng kính cận Carrera 04 lấy ý tưởng từ gọng kính mắt mèo, nổi bật với tông xanh và đỏ nên rất trẻ trung, năng động và giản dị. Loại gọng kính Carrera này có càng kính gấp khúc được làm từ chất liệu kim loại tinh xảo nên thoạt nhìn cứ tưởng gọng kính được làm từ nhựa đặc.

  Gọng kính cận Gucci 45 form lấy ý tưởng từ gọng kính to vuông, có cá tính nổi bật, thích hợp với các bạn trẻ năng động. Là sự lựa chọn hàng đầu khi mua kính của các bạn tuổi teen đặc biệt là các bạn sinh viên, học sinh.

  Hai loại gọng kính cận mang thương hiệu này có ba màu đặc trưng: Đen Đỏ - Đen Trắng - Đồi Mồi để các bạn tha hồ lựa chọn.

  Hai gọng kính cận kể trên là hai trong số những mẫu kính mắt thời trang hot nhất của cửa hàng, luôn được khách hàng trẻ tìm đến. Bên cạnh những mẫu mắt kính thời trang đẹp khác như kính rayban, kính porsche design đã có thương hiệu và luôn khẳng định được tên tuổi, thì những gọng kính cận như thế này có thể thu hút được khách hàng là do chất lượng và giá cả là hai yếu tố quyết định đã khiến cho sự chú ý của nó đối với khách hàng ngày càng lớn.

  gọng kính cận
  Gọng kính cận

  gọng kính cận
  gọng kính cận

  gọng kính cận
  Kính mắt thời trang

  gọng kính cận
  gọng kính cận

  gọng kính cận
  Gọng kính cận

  gọng kính cận
  Mắt kính thời trang đẹp

  Ghé thăm http://matkinhnamquang.com/index.aspx để có thể shopping thêm các sản phẩm khác nhé!

  Ngoài các mặt hàng kính mắt thời tranggọng kính cậnkính rayban, chúng tôi còn liên kết giới thiệu các sản phẩm ví da namví da handmadeví nam khác tại đây: http://cuahangtuixach.vn/danhmuc/1/Vi-da-nam 

 

Chat Live Facebook