Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Hai mẫu mắt kính mang thương hiệu polarized 

Nhắc đến mắt kính người ta thường nghĩ ngay công dụng của mắt kính đó là kính thuốc, gọng kính cận hay còn gọi là mắt kính dành cho người yếu về thi lực. Nhưng quan niệm đó đến nay đã dần bị xóa bỏ bởi mắt kính không còn chỉ có mỗi công dụng là kính thuốc mà nó còn là một dạng mắt kính thời trang đẹp cho cả phái nam và nữ. Dưới đây, là hai mẫu mắt kính thời trang mang thương hiệu Polarized và Bake, mời cả nhà cùng tham khảo.

Mắt kính thời trang đẹp thương hiệu Polarized 01 form kính chuồn chuồn ngắn - rất dễ thích hơp với nhiều khuôn mặt khác nhau . Càng kính kim loại chắc - bền.
Tròng kính của loại mắt kính này có khả năng phân cực chống nắng cao, trọng lượng kính lại nhẹ, nên loại mắt kính này có thể dừng để đi ban đêm để tránh tia khúc xạ từ đèn xe nếu thị lực của mắt của người sử dụng tốt.


Mắt kính thời trang đẹp

Mắt kính thời trang đẹp

Mắt kính thời trang đẹp


Mắt kính thời trang đẹp mang thương hiệu Bake là 1 trong những thương hiệu hàng đầu của kính phân cực (Polarized) được yêu chuộng bởi những tính năng vượt trội như tròng kính phân cực chống nắng tốt, trọng lượng kính nhẹ, có thể dừng đi ban đêm để tránh tia khúc xạ từ đèn xe nếu thị lực của mắt của người sử dụng tốt.
Bake 08 lấy ý tưởng từ dạng mắt kính rayban chuồn chuồn to và lớn , càng kính mỏng và lò xo bật cực tốt.


Mắt kính thời trang đẹp

Mắt kính thời trang đẹp

Mắt kính thời trang đẹp

Xem thêm tại website: http://matkinhnamquang.com/index.aspx để cùng shopping mua hàng các bạn nhé!
Ngoài các mặt hàng kính mắt thời tranggọng kính cậnkính rayban, chúng tôi còn liên kết giới thiệu các sản phẩm ví da namví da handmadeví nam khác tại đây: http://cuahangtuixach.vn/danhmuc/1/Vi-da-nam 

Chat Live Facebook