Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Các mẫu kính mát Ray-Ban - Nguồn thu nhặt- phần 3

5. Mắt kính RayBan The General
Để kỷ niệm 50 năm thành lập hãng và vinh danh tướng Douglas MacArthur, năm 1987, Ray-Ban đã cho ra mắt mẫu kính General. Gọng kính được thiết kế kiểu dáng bo tròn ôm lấy tròng kính, tạo ấn tượng khỏe khoắn. Tròng kính sử dụng cho cây kính General chỉ có một loại duy nhất được chế tạo riêng là RB50, tròng có màu mật ong, chất lượng quang học thì miễn chê. Đeo cây General vào trông sang và nổi bật cực kỳ.

toan canh.jpg
Mắt kính RayBan The General

Xin nói thêm một chút, General còn có một người “anh cả” là Tiền General (Pre General) mà có lẽ ít ai trong chúng ta được biết đến sự tồn tại của nó chứ chưa nói đến chuyện được chiêm ngưỡng hay sở hữu nó, bởi Pre General chưa hề được RayBan bán ra thị trường. Hai “anh em” nhà General mang cùng dáng dấp của “cụ tổ” Aviator, nhưng giữa Pre General và General vẫn có những điểm riêng để chúng ta nhận biết.

6. Mắt kính RayBan Balorama

RayBan Balorama xuất hiện trên kệ của các shop lần đầu tiên vào năm 1967, với vẻ tiện dụng và thanh lịch tạo ra bởi gọng plastic ôm sát và bao bọc lấy mắt người đeo, nhẹ và bền. Càng bên trái khắc dòng chữ “BALORAMA”, càng phải khắc “B&L RAY-BAN USA”. Logo RayBan được xuất hiện trên tròng kính kể từ năm 1984.

Balorama được ví như biểu tượng cho những người đi tiên phong. Hình ảnh Ray-Ban Balorama gắn liền với diễn viên Clint Eastwood trong phim Dirty Harry.

tong the balorama.jpg
Mắt kính RayBan Balorama

Ngoài các mặt hàng kính mắt thời tranggọng kính cậnkính rayban, chúng tôi còn liên kết giới thiệu các sản phẩm ví da namví da handmadeví nam khác tại đây: http://cuahangtuixach.vn/danhmuc/1/Vi-da-nam 

Chat Live Facebook