Mắt kính Nam Quang Mắt kính Nam Quang

Xu hướng thời trang

 • 3 bước vệ sinh mắt kính

  làm sạch mắt kính thời trang đẹp

  Các bước cơ bản để làm sạch mắt kính

  Có được mắt kính thời trang đẹp luôn là mong ước của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, những người luôn nhạy cảm với biến động của thời trang. Nhưng giữ được mắt kính của mình sạch sẽ lại là công việc nhiều teens lười làm nhất. Sau đây Mắt Kính Nam Quang hướng dẫn các bạn một 3 bước cơ bản để vệ sinh mắt kính, giữ cho chiến kính của mình sạch đẹp dài lâu:

  Thứ nhất, làm sạch tròng kính với nước sạch. Bạn có thể cho thêm ít xà phòng loại dịu nhẹ để rửa sạch các vết bẩn có trên tròng kính. Hạn chế sử dụng vải lau khô mà không sử dụng nước vì sẽ gây ra các vết xước trên kính và không loại bỏ được hết các vết bẩn. Cách tốt nhất là đầu tiên bạn để kính dưới vòi nước xả nhẹ rồi sử dụng xà phòng nhẹ bôi lên tròng kính, sau đó rửa sạch. Cuối cùng bạn sử dụng vải mềm lau khô.

  mắt kính thời trang đẹp

  mắt kính thời trang đẹp

  Thứ hai, làm sạch gọng và khung kính. Rất nhiều người chỉ chú trọng tới làm sạch tròng mà quên không làm sạch gọng kính vì cho rằng gọng kính không ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt. Điều này là một sai lầm vì gọng kính bẩn dễ dẫn đến hỏng cả chiếc kính, gây lãng phí đồng thơi mang nhiều vi khuẩn gây hại cho mắt. Vì thế các bạn nhớ làm sạch thường xuyên cả gọng kính nhé. Về cơ bản thì làm sạch gọng kính cũng tương tự như làm sạch tròng kính nhưng gọng kính có nhiều vị trí khó làm sạch như đinh ốc, các khe,…do đó công việc làm sạch phải tỉ mỉ và cẩn thận hơn.

  mắt kính thời trang đẹp

  Thứ ba, đem kính tới làm sạch tại các trung tâm mắt kính hoặc bác sĩ nhãn khoa. Nếu mắt kính của bạn là loại đắt tiền, hàng hiệu thì đừng ngại mang tới đấy để họ làm sạch nhé, chỉ 5 phút là bạn sẽ có được chiếc kính như mới!

  mắt kính thời trang đẹp

  Chúc các bạn luôn giữ cho mình những mắt kính thời trang đẹp và sạch nhé!!!

   

   Tham khảo: Mắt kính thời trang đẹp tại http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-thoi-trang

  Ngoài các mặt hàng kính mắt thời trang, gọng kính cận, kính rayban, chúng tôi còn liên kết giới thiệu các sản phẩm ví da nam, ví da handmade, ví nam khác tại đây: http://cuahangtuixach.vn/danhmuc/1/Vi-da-nam 


 

Chat Live Facebook