Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Mắt Kính Nam Quang gợi ý 5 kiểu kính đẹp cho thời trang nam với Form dáng đơn giản, phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau mà bất cứ quý ông nào cũng có thể tự tin chọn cho mình.

1. MẮT KÍNH ĐẸP RAYBAN WAYFARER

Đứng đầu tiên vẫn là chiếc kính nổi tiếng của Rayban được nhắc đến nhiều trong các bài viết khác của MKNQ. Mắt kính Wayfarer là một trong những món phụ kiện kinh điển nhất trong lịch sử thời trang. Đến ngày hôm nay kính Wayfarer vẫn là kiểu mắt kính đẹp cho nam cơ bản nhất mà mỗi quý ông cần sở hữu. Kính gọng nhựa có nhiều màu, nhưng màu đen vẫn là lựa chọn an toàn nhất, có thể phù hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, nếu như bạn không phải người quá kĩ về trang phục thì chỉ cần mình kính cũng rất thích rồi.

Hình ảnh có liên quan

2. KÍNH MÁT CUTLER & GROSS: 

Cutler and Gross là thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế kính đẹp thời trang nam nguyên bản, tinh tế và độc đáo

Kết quả hình ảnh cho KIỂU KÍNH MÁT D-FRAME ACETATE CỦA CUTLER AND GROSS

 

3. MẮT KÍNH ĐẸP PERSOL

Thương hiệu Persol đã cho ra đời một mẫu kính mang phong cách “vintage” với những chi tiết cổ điển nhưng vẫn rất nam tính. Gọng màu đồi mồi, tròng kính màu xanh và được trang trí thêm bằng những chi tiết kim loại rất tinh tế ở hai bên gọng kính.

Kết quả hình ảnh cho KÍNH MÁT STEVE MCQUEEN CỦA PERSOL

4. MẮT KÍNH ĐẸP EYEVAN:

Eyevan là thương hiệu kính đến từ đất nước Nhật Bản, kính đẹp và có thiết kế cổ điển mang hơi hướng Châu Âu. Gọng kính mạ vàng, tròng kính thiết kế tròn hình quả trứng.

Kết quả hình ảnh cho kính EYEVAN

5. MẮT KÍNH ĐẸP POLAROID:

Đặc điểm của kính này là chất liệu nhựa, với đầy đủ các phiên bản màu sắc làm ta thoải mái lựa chọn chiếc phù hợp với trang phục mình nhất, tròng kính tráng gương kiểu Polarized và có khả năng chống tia UV 100%. Đây là sự lựa chọn tuyệt khi chơi thể thao hay đi du lịch biển.

kính thời trang nam của Polaroid

 

Chat Live Facebook