Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Thời trang chính là yếu tố khiến các bạn trẻ trang bị cho mình 1 chiếc kính. Nhưng trên thực tế còn vài lý do khiến bạn nên sắm cho mình 1 chiếc kính. Mà khi bạn đọc xong bài viết bạn sẽ nhận ra điều đó hoàn toàn đúng.

1. Bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời:

Đeo mắt kính thời trang những thời điểm nắng nôi, làm đôi mắt bạn cảm thấy dễ chịu mà không phải cau mày vì nắng chói mắt.

Hình ảnh có liên quan

Với những chiếc kính mát phân cực sẽ giúp lọc ánh sáng chống chói cho mắt bạn

2. Phòng bệnh đục nhân mắt:

Một chiếc kính mát thời trang chống tia UV hay kính mát thời trang nam nữ có tác dụng ngăn chặn tia UV sẽ là sự lựa chọn mà bác sĩ nhãn khoa khuyên bạn nên đeo trong bất cứ mùa nào.

Kết quả hình ảnh cho mắt kính thời trang

3. Để mọi người không nhận ra bạn:

Bạn có để ý trong phim ảnh, có những cảnh lẩn trốn họ sử dụng thêm kính mát thời trang nhằm trốn tránh ánh mắt khác, hay những diễn viên ca sĩ nổi tiếng, khi đi dạo phố, đi du lịch mà không muốn bị bắt gặp ngừoi nhận ra mình, và chắc chắn cũng có lúc bạn muốn được yên bình như vậy!

Kết quả hình ảnh cho mắt kính thời trang

Kính mát thời trang giúp bạn không phải là bạn trong mắt ngừoi quen

4. Bạn vừa khóc .. và không muốn ai biết:

Một chiếc kính râm sẽ có ích trong trường hợp hơi khó nói này. Đôi mắt đỏ hoe của bạn sẽ không bị ai phát hiện ra là bạn vừa khóc nhè. Rất thực tế phải không

Hình ảnh có liên quan

Kính mát giúp bạn giấu đi đôi mắt vừa khóc nhè

5. Để có phong cách trông chất và ngầu hơn:

Đôi khi đi đường tình cờ ta thấy ai đó đang đeo kính mát, trông khá ngầu, khi đó là họ đã thành công vì gây nổi bật từ chiếc kính đang đeo. Kính mát thời trang tráng gương và những kính mát thời trang nhiều màu khác làm cho bạn nổi bật hơn rất nhiều và dễ kết hợp với trang phục đẹp. Điều này ta thấy rất nhiều phải không. Và tất nhiên với những người ưa thời trang chăm chút đến style thì Kính mát là phụ kiện đầu tiên họ dùng.

Hình ảnh có liên quan

Mắt kính thời trang tráng gương giúp bạn nổi bật giữa đám đông

6. Để tránh khói, bụi và gió khi du lịch, đi đường:

 Kính mát đẹp tất nhiên sẽ phát huy tác dụng trong trường hợp bạn đi xe máy trên đường dù đi gần hay xa. Thiếu Kính mát thời trang chống bụi là bạn sẽ thấy bất ổn ngay.

Kết quả hình ảnh cho mắt kính thời trang

Kính mát vừa đẹp lại chống bụi cái này đúng nhỉ?

7. Làm nổi bật gương mặt của bạn:

Đối với những xinh trai hay đẹp gái với khuôn mặt trái xoan trời phú thì không cần phải phàn nàn gì, vì mặt trái xoan có thể kết hợp với mọi chiếc kính. Còn những bạn mặt tròn, hay khuôn mặt vuông mà muốn làm bớt đi khuyết điểm và làm nổi bật hơn thì đều có những kính mát thời trang phù hợp từng khuôn mặt của bạn, gương mặt trái tim, gương mặt hình vuông, gương mặt dài, hay gương mặt tròn bạn đều có thể khắc phục nhé! 

Kết quả hình ảnh cho mắt kính thời trang

matkinhnamquang.com

Chat Live Facebook