Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Kính mát xách tay gọng hình ngũ giác
 
Những năm gần đây, kính mát xách tay hình ngũ giác luôn chứng tỏ được sức hút của mình khi liên tục xuất hiện qua các mùa. Loại kính mát này phù hợp với nhiều kiểu gương mặt như dài, tròn, trái tim, oval… Hơn thế nữa trông nó cá tính mà lại không quá kỳ quái.
 
Tất cả những lý do đó đủ để kính ngũ giác làm xiêu lòng bất cứ quý cô nào và trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi phong cách thời trang. Một điểm cộng cho gọng kính xách tay kiểu này nữa đó là nó giúp cho người đeo có vẻ đẹp sắc sảo, góc cạnh.
 
Thiết kế gọng kính chịu ảnh hưởng rất lớn từ xu hướng thời trang Retro một thời đã từng thịnh hành trên các mặt báo. Kiểu kính mát xách tay này được chia làm 5 cạnh, kính ngũ giác thực sự như là cơn gió mới dành cho những bạn yêu thích sự cá tính, mới lạ.
 
Rất nhiều sao Hollywood nổi tiếng như siêu mẫu Miranda Kerr, cô nàng gợi cảm Rihanna, Gossip girl – Leighton Meester, diễn viên của Glee – Dianna Agron… cùng như là dàn người mẫu Việt đều có cho mình một cặp kính mát ngũ giác này.
 
Mùa thu-đông năm nay, kính mát xách tay ngũ giác trở lại cá tính hơn với phần gọng kính được làm dày và chắc chắn hơn, phần mặt kính to bản hơn.
 
Hồ Ngọc Hà đẳng cấp với kính ngũ giác gọng in hợp mốt. Dường như người đẹp chẳng hề bỏ lỡ bất kỳ xu hướng nào.
 
Minh Hằng dùng kính ngũ giác để khiến trang phục của mình thêm ấn tượng.
 
Văn Mai Hương làm điệu với mặt kính ngũ giác ấn tượng.
 
Trúc Diễm tăng thêm tính thời trang cho bộ trang phục đơn giản của mình bằng chiếc kính râm ngũ giác.
 
Kính ngũ giác Miumiu có giá khoảng 225 Euro (exấp xỉ 6,5 triệu VNĐ).

Chat Live Facebook