Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Làm đẹp cho mắt dành cho những cô nàng đeo kính cận đẹp và kính viễn

Đối với các bạn nữ, đeo kính ngoài tác dụng y học, kính còn là vật trang sức tạo vẻ đẹp. Muốn tăng thêm vẻ đẹp của khuôn mặt khi đeo kính, bạn phải biết chọn hình dáng kính cho phù hợp với khuôn mặt và nghệ thuật đánh mắt để tạo nên vẻ đẹp cần thiết.

nghe-thuat-danh-mat-cho-mat-can-vien-4

Chọn hình dáng kính cho phù hợp với khuôn mặt và nghệ thuật đánh mắt để tạo nên vẻ đẹp cần thiết

Chọn kính cận đẹp:

Gọng kính phải phù hợp với khuôn mặt. Khuôn mặt trái xoan phù hợp với tất cả các kiểu gọng. Với khuôn mặt tròn, bạn nên chọn kính phần phía trên hơi doãng ra còn phần dưới thu hẹp lại. Với khuôn mặt dài bạn cần chọn kính dài về chiều ngang. Nếu bạn có khuôn mặt  vuông, bạn cần chọn gọng kính cao và rộng ở phía trên. Nếu bạn có khuôn mặt hình tam giác và bạn muốn làm nổi bật khuôn mặt đó, thì bạn nên chọn kính cao và hơi rộng một chút ở phía trên.

Gọng kính dành cho những người có khuôn mặt hình tam giác

Chọn gọng kính phải phù hợp với khuôn mặt

Đeo kính nhỏ, màu sáng làm cho khuôn mặt của bạn nhẹ nhõm. Đeo kính to, màu tối làm nổi tính cách riêng của bạn. Khi mua kính, bạn cần đặc biệt lưu ý chọn kính sao cho: đường gọng kính phía trên phải trùng và theo đường lông mày, đối với tất cả mọi người, gọng kính cần phải ôm khít sống mũi. Nếu gọng kính ở phía trên gốc mũi, sẽ làm mũi to lên. Nếu đeo kính giữa sống mũi, sẽ làm cho mũi như ngắn lại.

Gọng kính cần phải ôm khít sống mũi

Đặc biệt lưu ý chọn kính sao cho: đường gọng kính phía trên phải trùng và theo đường lông mày, đối với tất cả mọi người, gọng kính cần phải ôm khít sống mũi

Đánh mắt:

- Nếu bạn bị cận thì mắt thường nhỏ, bạn cần đánh mắt sao cho mắt to lên.

Bạn hãy thực hiện các kỹ thuật sau: tô một chút màu sáng trên mi mắt, dưới lông mày tô màu tối hơn (như màu tím, xanh lá cây đậm) và kéo dài đuôi mắt từ lông mi bằng màu đen hay màu nâu. Sau đó phủ một lớp phấn hồng quanh mắt, từ chỗ mắt kính tiếp giáp với gò má, đến gần lông mày. Tô đậm phía ngoài góc mắt bằng màu tối như nâu, đen hoặc tím.

Những cặp kính khiến mọi người tập trung chú ý vào đôi lông mày của bạn hơn

Đừng quên chỉnh sửa cho đôi lông mày thật sạch và sắc nét. Bạn có thể dùng bút chì hoặc bột vẽ lông mày để tạo hình đôi lông mày đẹp mắt và hợp với gương mặt nhất.

- Nếu bạn bị viễn thị thì mắt bạn dường như to hơn bình thường. Kính viễn làm cho mắt bạn như gần với sống mũi. Do vậy, khi đánh mắt bạn phải tạo sao cho hai mắt như xa nhau hơn.

Bạn cần đánh nhũ màu thật sáng ở góc mắt gần sống mũi, từ giữa mi mắt đến đuôi mắt đánh màu tối (như màu nâu, đen, vàng thẫm). Nhất thiết bạn phải dùng bút chì màu đen để tô đậm đường viền sát mí mắt, lông mi bạn sẽ đẹp hơn nhờ đường viền này.

http://matkinhnamquang.com/muctin/tintuc/39/index.aspx

Chat Live Facebook