Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016


Mùa hè năm nay, cùng xem các sao Việt lựa chọn cho mình những mẫu mắt kính thời trang nữ như thế nào nhé!

  • Loại mắt kính thời trang phái nữ ưa chuộng là Kính mát. Kính mát (kính râm) đã từ lâu trở thành một người bạn quá thân thiết của phái nữ, bởi không cứ là mùa nào, phụ kiện này cũng được phần lớn quý cô sử dụng mỗi khi ra phố. Giống như trang phục hay các loại phụ kiện khác, kính mát cũng có nhiều xu hướng nổi bật không kém, nhất là trong năm nay, một loạt dáng kính vô cùng ấn tượng như kính tráng gương hay kính gọng tròn hay những kiểu gọng lạ mắt... ra đời đã lập tức chiếm cảm tình của những cô nàng fashionista sành sỏi.

Sao Việt là những người nhanh nhạy trong việc cập nhật những xu hướng mới nhất theo mùa cũng như luôn chọn mắt kính cho mình theo những trào lưu mới nhất. Kính mát ngoài công dụng bảo vệ mắt, nó còn là món phụ kiện đặc biệt có khả năng "hô biến" cho diện mạo của chủ nhân giúp tạo nên một tổng thể ấn tượng hơn, hút mắt hơn, chẳng những thế mà những chiếc kính mát rất hay được đưa vào những set đồ street style của sao Việt. Cùng điểm qua một vài xu hướng được các sao Vbiz yêu thích trong mùa hè năm nay nhé.

 Kính mặt gương 

Kính mát mặt gương sang trọng, cá tính và sành điệu, có thể chinh phục bất kì "tín đồ" thời trang khó tính nào. Không những vậy, phần mặt gương còn phù hợp với tất cả các dáng kính đã được đề cập ở trên, từ aviator, cat-eye hay oversized đều có thể được thiết kế trên chất liệu độc đáo này. Có thể nói kiểu kính mặt gương này được khá nhiều kiều nữ Vbiz ưu ái và lựa chọn: như Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy....

kính râm sao Việt 19
Tuy bầu bí nhưng Tăng Thanh Hà lại nắm bắt rất nhanh các xu hướng, mùa hè năm nay, người đẹp lựa chọn cho mình kiểu mắt kính thời trang nữ tròn tráng gương sành điệu.

kính râm sao Việt 20
Đặng Thu Thảo trẻ trung với kính tráng gương gọng trong suốt.

kính râm sao Việt 6
Mai Phương Thúy cá tính với kính tráng gương đổi màu.

kính râm sao Việt
Hoàng Thùy 

kính râm sao Việt 7
Yến Nhi

kính râm sao Việt 15
Xuân Lan 

kính râm sao Việt 6
Maya 

Chat Live Facebook