Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016


Với từng khuôn mặt, bạn sẽ có cách để lựa chọn cho mình chiếc mắt kính phù hợp để tăng thêm sức quyến rũ đồng thời xóa tan đi những lo lắng, tự ti của bản thân đối với khuôn mặt của mình.
Ở phần cuối này, Mắt kính Nam Quang sẽ đưa đến cho bạn những lời khuyên dành cho những bạn trẻ có khuôn mặt hình chữ nhật và khuôn mặt trái lê ưa nhìn. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau nhé:

[kinh mat nam]

Khuôn mặt hình chữ nhật

Đối với những người có khuôn mặt hình chữ nhật, bạn sẽ muốn tìm kiếm 1 cặp mắt kính hay những chiếc kính râm giúp bạn cân bằng tỷ lệ và "kéo dài" khuôn mặt của mình.

Bí quyết ở đây dành riêng cho bạn chính là những dáng kính giúp mở rộng vùng mắt, với gọng kính bản to, chiều ngang hẹp và chiều dài cao hơn một chút. Với những chiếc kính như thế này sẽ phát huy tác dụng hoàn hảo và đem lại cho bạn vẻ ngoài cực kì bất ngờ.

chọn kính râm cho mặt vuông,  kính râm

chọn kính râm cho mặt chữ nhật,  kính râm

Mặt trái lê

Phụ nữ với gương mặt trái lê có phần xương hàm lớn hơn so với phần trán, vì thế, những kiểu mắt kính gọng vuông hoặc kính mắt mèo sẽ giúp bạn "ăn gian" thêm một chút tỉ lệ của phần xương trán đấy.

Với khuôn mặt như thế, việc chọn những chiếc mắt kính phù hợp không chỉ giúp bạn xóa tan đi những điểm yếu cố hữu trên gương mặt của mình mà còn hấp dẫn hơn so với trước đó mà bạn không cần phải đi thẩm mỹ hay chỉnh sửa gương mặt của mình mà vẫn tự tin cuốn hút trong mắt cánh mày râu.

 

chọn kính râm cho mặt trái lê,  kính râm

chọn kính râm cho mặt trái lê,  kính râm

Chat Live Facebook