Mắt kính Nam Quang Mắt kính Nam Quang

Xu hướng thời trang

 • Mắt kính Ray-Ban

  75 năm thời trang và công nghệ

  Mắt kính Ray-Ban - 75 năm thời trang và công nghệ

  Những sản phẩm mắt kính đầu tiên của hãng được đặt dành riêng cho không quân Mỹ (1937) giờ là lựa chọn của nhiều chính khách và ngôi sao.

  Loại kính Ray-Ban dễ kết hợp các kiểu trang phục, style theo cá tính của người mặc. Dựa trên những thiết kế kinh điển, hằng năm, hãng vẫn cho ra mắt nhiều model theo xu hướng thời trang của mùa. Các sản phẩm được kết hợp hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại.

  Các ngôi sao yêu thích Ray-ban Wayfarer trước hết bởi hình ảnh thời trang mà Wayfarer mang lại. Chiếc kính Wayfarer cổ điển mang đến phong cách đậm chất lãng tử, trẻ trung, cộng thêm chút bay bổng, tinh tế.

  Ray-Ban nổi tiếng bởi công nghệ sản xuất tròng và chế tác gọng kính. Tất cả kính mắt đều bảo vệ mắt khỏi các tia tử ngoại (100% UV protection). Sản phẩm nổi bật với công nghệ tròng phân cực Polarized chống lóa. Thuật ngữ Polarized ở đây có thể hiểu là "phân cực hóa ánh sáng", giống như tạo một lớp tráng phân tán ánh sáng mặt trời để không tạo điểm mù (điểm bị lóa) vào mắt kính.

  Khi mặt trời chiếu xuống mặt phẳng như hồ nước, tuyết trắng, mặt kính xe hơi, mặt đường... ánh sáng sẽ hắt ngược lên gây lóa khó nhìn và kính Ray-Ban khắc phục được nhược điểm này. Nếu như bạn hay phải lái xe thì đeo kính RayBan Polarized sẽ lái xe đảm bảo an toàn tầm nhìn, giúp mắt không bị áp lực, nhìn sự vật sắc nét.

  Ngoài khả năng chống lóa lên đến 99% và tránh các tia UV có hại lên đến 100%, tròng Rayban Polarized 3 loại tròng phân cực chính P, P3 và P3plus. Polarized P3 là tròng kính được bao bọc bởi 3 lớp phủ công nghệ cao, kết hợp khả năng chống ánh sáng phân cực (Polarized), bảo vệ tia UV, chống chói và lớp phủ đặc biệt hydro-oleophobic ngăn chất bám dính bề mặt như nước khi đi mưa hay giảm vết vân tay. Công nghệ Polarized P3 Plus cũng giống P3, tuy nhiên, tròng mắt được tráng thêm một lớp phủ màu Color enhancement.

   

  http://ngoisao.net/Files/Subject/3b/9d/f5/64/anh_1.jpg

  Huyền thoại Audrey Hepburn của "Breakfast at Tiffany".

   

  http://ngoisao.net/Files/Subject/3b/9d/f5/64/anh_2.jpg

  Phu nhân tổng thống Kenedy với cặp kính oversize mang tên bà - Jackie O.   

  .

  http://ngoisao.net/Files/Subject/3b/9d/f5/64/anh_3.jpg

  Và những hình ảnh gắn liền với câu hỏi: "MJ làm nên tên tuổi cho Ray-Ban hay Ray-Ban là bệ phóng của ông vua nhạc Pop này?"  http://ngoisao.net/Files/Subject/3b/9d/f5/64/anh_4.jpg

  James Franco - diễn viên, đạo diễn, nhà viết kịch bản, nhà sản xuất phim và hoạ sĩ đất Mỹ.  http://ngoisao.net/Files/Subject/3b/9d/f5/64/anh_5.jpg

  "Cô bé phù thủy" Emma Watson và Wayfarer đồi mồi.  http://ngoisao.net/Files/Subject/3b/9d/f5/64/anh_6.jpg

  Trong khi Jessica Alba lại khiến cho màu trắng trở nên sống động theo cách đầy quyến rũ.  http://ngoisao.net/Files/Subject/3b/9d/f5/64/anh_7.jpg

  Cả những sao nhí cũng rất phong cách với Wayfarer. Bé Suri - "cô công chúa" của tài tử điện ảnh Tom Cruise (trái) và "chàng hoàng tử" của cầu thủ Rooney (phải).

   

  http://ngoisao.net/Files/Subject/3b/9d/f5/64/anh_8.jpg

  Cầu thủ David Beckham với mắt kính Ray-Ban Shooter.

  http://ngoisao.net/Files/Subject/3b/9d/f5/64/anh_9.jpg

  Lindsay Lohan phóng khoáng và quyến rũ với Ray-Ban 3025.

   

   
  http://ngoisao.net/Files/Subject/3b/9d/f5/64/Rayban-Polarized-(02).jpg

  Điểm lóa đã mất đi khi đeo Rayban P

  .Theo Ngoisao.net

  http://matkinhnamquang.com/danhmuc/4/Kinh-Rayban

  http://matkinhnamquang.com/thuonghieu/12/Mat-kinh-Porsche-Design

   

   


 

Chat Live Facebook