Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016


Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn, trái xoan thì bạn đã được tiếp cận với những bài viết khác. Vậy còn với khuôn mặt khúc cạnh thì bạn sẽ phải lựa chọn cho mình những chiếc mắt kính ra sao. Dưới đây, mắt kính nam quang ở phần 4 này sẽ giúp bạn xác định và lựa chọn đúng với khuôn mặt cảu mình, để trở nên xinh đẹp và tươi tắn hơn. Cùng đón đọc nhé!

[kinh mat nam]

Mặt hình thoi

Là kiểu mặt với gò má cao, ngoài ra phần trán và cằm đều hẹp hơn. Thế nên việc lựa chọn những kiểu mắt kính gọng ovan, kính không gọng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Vì với những chiếc mắt kính như thế nó sẽ giúp bạn che lấp những khuyết điểm trên gương mặt của mình, đồng thời làm tăng lên vẻ đẹp của bạn.

chọn kính râm cho mặt hình thoi, kính râm

chọn kính râm cho mặt hình thoi, kính râm

Mặt dài 

Tất nhiên, đặc điểm nhận dạng đầu tiên của kiểu mặt này chính là... có độ dài hơn khuôn mặt bình thường. Những kiểu mắt kính oversized hoặc chiếc mắt kính ôm lấy mặt sẽ giúp khuôn mặt của bạn có thêm những nét đầy đặn và tránh sự "thẳng đuột" từ trên xuống dưới.

chọn kính râm cho mặt dài,  kính râm

chọn kính râm cho mặt dài,  kính râm

Mặt vuông

Mặt vuông là kiểu mặt với phần cằm vuông vức và khuôn mặt rộng. Để tạo sự mềm mại cho khuôn mặt, kính gọng ovan hoặc gọng tròn chính là những "trợ thủ" đắc lực của bạn đấy.

 

chọn kính râm cho mặt vuông,  kính râm

chọn kính râm cho mặt vuông,  kính râm

Chat Live Facebook