Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

 

Mắt kính đã từ lâu trở thành một người bạn quá thân thiết của phái nữ, bởi không cứ là mùa nào, phụ kiện này cũng được phần lớn quý cô sử dụng mỗi khi ra phố. Giống như trang phục hay các loại phụ kiện khác, mắt kính cũng có nhiều xu hướng nổi bật không kém, nhất là trong năm nay, một loạt dáng kính vô cùng ấn tượng như kính tráng gương hay kính gọng tròn... ra đời đã lập tức chiếm cảm tình của những cô nàng fashionista sành sỏi.

Sao Việt là những người nhanh nhạy trong việc cập nhật những xu hướng mới nhất theo mùa cũng như luôn chọn mắt kính cho mình theo những thương hiệu của những ông trùm thời trang mắt kính hàng đầu thế giới. Tiêu chí chọn mắt kính của sao Việt cũng đa dạng. Để làm dày cho bộ sưu tập kính của mình, có người vẫn trung thành với phom dáng cổ điển: kính aviator qua nhiều năm vẫn giữ được vị trí trong lòng những người nổi tiếng yêu thời trang. 


Kính cận mặt gương


Tung hoành trên các sàn diễn lớn nhỏ, gây nên cơn bão cho thời trang đường phố, mắt kính mặt gương sang trọng, cá tính và sành điệu, có thể chinh phục bất kì "tín đồ" thời trang khó tính nào. Không những vậy, phần mặt gương còn phù hợp với tất cả các dáng kính đã được đề cập ở trên, từ aviator, cat-eye hay oversized đều có thể được thiết kế trên chất liệu độc đáo này. Có thể nói kiểu kính mặt gương này được khá nhiều kiều nữ Vbiz ưu ái và lựa chọn: như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Angela Phương Trinh, Lưu Hương Giang...


Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 27
Hồ Ngọc Hà
 


Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 28
Angela Phương Trinh


Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 29
Ngọc Trinh


Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 30
Thu Thủy 

Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 31

Lưu Hương Giang 


Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 32
Tóc Tiên

Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 33
Yến Trang 


Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 34


Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 35
Mai Phương Thúy sở hữu khá nhiều kiểu kính tráng gương khác nhau. 


Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 36


Cập nhật mẫu kính râm đang được sao Việt ưa chuộng 37
Phương Linh 

Chat Live Facebook