Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016


[Sưu tầm from Frost of London Việt Nam news] - Như đã nhắc đến trong các bài viết trước, thương hiệu mắt kính xa xỉ Chrome Hearts vốn nổi tiếng bởi tay nghề chế tác bậc thầy trên những chất liệu cao cấp. Việc Chrome Hearts không cho phép đăng hình ảnh sản phẩm tràn lan và không quảng bá rùm beng nhưng vẫn chinh phục được nhiều khách hàng nổi tiếng là minh chứng rõ rệt cho sự tự tin về chuyên môn của thương hiệu này.

3. Chrome Hearts Fluffy

Chiếc Fluffy có đặc trưng là những phần da đệm ngay trên đỉnh mắt kính, ton – sur – ton với da đệm trên gọng kính. Đây là một trong những thiết kế kính nữ tương đối phổ biến của Chrome Hearts. Nó dùng được trong nhiều trường hợp, độc đáo nhưng không quá phô trương.

 

Một chiếc Fluffer pha màu tuyệt đẹp từ gọng kính, da đắp trên  mắt kính lẫn sự đổ màu của kính.

 

 

Nhìn nghiêng chiếc Fluffer dễ nhận thấy hoạ tiết hoa bằng bạc đắp nổi trên đầu gọng kính.

Gọng kính thanh mảnh dạo vẻ kiêu sa cho Chrome Hearts Fuller

Fluffer tuyệt đẹp khiến quý cô trở nên quyến rũ và bí ẩn.

 

4. Chrome Hearts Throb vs. The Beast

Chrome Hearts Throb đặc biệt phù hợp với những chủ nhân mạnh mẽ và cá tính.

Mắt kính góc cạnh, gọng gỗ Ebony mài thủ công kết hợp với hoạ tiết vàng 12k đắp nổi khiến đây là một phụ kiện tuyệt vời để diện cùng vest hoặc lui tới những sự kiện quan trọng.

Cận cảnh các chi tiết vàng trên gọng kính.

Jamie Foxx – diễn viên điện ảnh người nhiều lần được tôn vinh vì gout thời trang đẳng cấp, đeo Chrome HeartsThrob đến dự một sự kiện trang trọng.

Chat Live Facebook