Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016


Sưu tầm from Frost of London Việt Nam news - Thương hiệu mắt kính xa xỉ Chrome Hearts vốn nổi tiếng bởi tay nghề chế tác bậc thầy trên những chất liệu cao cấp. Việc Chrome Hearts không cho phép đăng hình ảnh sản phẩm tràn lan và không quảng bá rùm beng nhưng vẫn chinh phục được nhiều khách hàng nổi tiếng là minh chứng rõ rệt cho sự tự tin về chuyên môn của thương hiệu này.

Mời quý vị cùng Mắt kính nam quang điểm mặt những mẫu mắt kính làm nên tên tuổi của Chrome Hearts dưới đây:

1. Jewel Box

Jewel Box có thiết kế unisex thanh lịch, không quá phô trương nhưng sử dụng không ít kĩ thuật chế tác. Khung kính Jewel Box uốn từ một thanh thép không gỉ cao cấp, vuốt cong ôm trọn mắt kính dạng aviator.

 

Đặc trưng nhận biết của Jewel Box cũng là phần gọng kính được bọc da tết. Kĩ thuật tết da này thường được sử dụng trong các hãng túi cao cấp như Botega Veneta, Gucci hay trong dây đồng hồ Bedat & Co. Tuy nhiên để đáp một mảnh da tết thật đều, thật mịn, ôm sát gọng kính bé xíu như thế này thì tay nghề của người thợ thủ công hẳn đã được tôi luyện đáng kể.

 

Gọng kính được trang trí bởi các chi tiết bạc 925 nguyên khối, khắc hình hoa đặc trưng của Chrome Hearts.

Jewel Box có một số phiên bản khác nhau với mắt xanh khói, mắt nâu vàng, gọng thép hoặc gọng sừng ...

Đây cũng là mẫu mắt kính được danh thủ Cristiano Ronaldo rất yêu thích và đeo đến nhiều sự kiện khác nhau.

 

2. Chrome Hearts Kufannaw vs. Chrome Hearts Balls

Một mẫu mắt kính khác vô cùng nổi tiếng của Chrome Hearts là Kufannaw. Vẫn là dáng kính dạng giọt nước, sự kết hợp của mắt xanh đen và thép không gỉ, da trơn và các chi tiết đắp nổi bằng bạc khiến Kufannaw rất cá tính và mạnh mẽ.

Đặc trưng của Chrome Hearts Kufannaw là có thêm một miếng da trơn gắn hoạ tiết hoa bằng bạc 925 ở phần gờ sống mũi. Tấm da này hoàn toàn có thể tháo rời để tạo cho chiếc kính một diện mạo khác. Gờ kính là những đoạn thép không gỉ tách rời nhau. Gọng kính chỉ bọc da tại phần tiếp xúc trực tiếp với da của người đeo. Kufannaw có thể bị nhầm với Chrome Hearts Balls:

 

Chrome Hearts Balls là một thiết kế Unisex với phần gờ kính là một thanh thép liền khối. Các hoạ tiết bạc ở đầu gọng kính lớn hơn và nhiều chi tiết hơn. Toàn bộ gọng kính bọc da với những đường gân khâu không lộ mặt trái rất khéo léo.

Cả Kufannaw lẫn Balls đều có các sắc độ màu mắt kính khác nhau để chọn lựa.

Cả Cristiano Ronaldo

lẫn Karl Lagerfeld đều đã từng xuất hiện với mẫu kính mắt này của Chrome Hearts.

 

Chat Live Facebook