Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Sưu tầm- Như đã nói ở phần trước bạn hãy lục lại trong tủ đồ của mình có những loại mắt kính nào và xem xem chúng nói gì về cá tính của bạn nhé.

4. Mắt kính in hình hoạ tiết

Kính mắt nói gì về tính cách bạn?

Dòng kính râm này cho thấy bạn là người trẻ trung, muốn thử cái mới, muốn mình thật đặc biệt và không giống ai. Ngoài ra, dùng kính in hình hoạ tiết cũng biểu hiện gu thời trang của bạn khá ổn và biết cách kết hợp thời trang hoạ tiết.

5. Mắt kính kiểu phi công (Aviator)

Kính mắt nói gì về tính cách bạn?

Không thể phủ nhận phong cách retro đầy thú vị của kiểu phi công, chúng gần như thích hợp với mọi trang phục. Thời gian qua chúng còn làm mưa làm gió ở Việt Nam với cái tên “kính mặt gương”. Những cô gái sành điệu, đón đầu xu hướng thời trang chắc chắn sẽ thích gọng kim loại mảnh và mắt kính giọt lệ hay còn gọi là kiểu kính phi công thế này.

6. Kính mắt chữ D (D-Frame)

Kính mắt nói gì về tính cách bạn?

Kính mắt chữ D gọng to rất phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn vì kiểu dáng này mang lại sự cân bằng với đường nét khuôn mặt. Nhưng các cô gái nữ tính lại không thường lựa chọn dòng kính này vì chúng hơi nam tính. Cô chủ của loại kính này phải chăng là nàng cá tính, tomboy?

7. Mắt kính Wrap – Around

Kính mắt nói gì về tính cách bạn?

Kính wrap-around với dáng cong ôm lấy khuôn mặt được các nhà thể thao ưa chuộng do khả năng bảo vệ mắt tuyệt vời khi họ tham gia các hoạt động thể thao. Nếu bạn gái của bạn chọn loại kính này, hẳn cô ấy rất năng động và am hiểu về thể thao.

Chat Live Facebook