Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Khi màu gọng kính cận trầm, bạn nên nhấn nhá vào môi bằng các tông nổi bật như đỏ, cam, hồng fuchsia...

Tìm ra phong cách trang điểm phù hợp với bạn vốn đã khó khăn, nhưng khi phải kết hợp cả make-up với cặp kính cận, mọi thứ còn phức tạp hơn rất nhiều lần. Những cô gái quen đeo kính thường có suy nghĩ sai lầm rằng nên hạn chế trang điểm hoặc chỉ chọn những tông màu trầm. Bạn vẫn có thể sử dụng các màu phấn tươi sáng, son môi đỏ nhưng phải tìm ra tông màu nào hợp với làn da nhất.

1. Tóc ombre và kính màu carmel

Warby-Parker-Lipstick-Anya-8208-13850865

Các nàng nên kết hợp màu kính này với son môi đỏ hoặc cam. Sự nổi bật của màu son làm rõ nét cặp kính và phân tán sự chú ý vào đôi mắt. Bạn chỉ nên kẻ viền mắt bằng bút nước màu đen, không phủ phấn màu trên bầu mắt.

2. Da rám nắng và kính nâu đen

Warby-Parker-Lipstick-Ellie-4843-1385086

Màu son cafe sẽ làm nổi bật nét đẹp tự nhiên của làn da cũng như gọng kính cận. Bạn chỉ cần lựa chọn phấn mắt màu hung nâu, mascara đen và son môi bóng màu cafe. Vì gương mặt sẽ thanh thoát hơn khi bạn không trang điểm nên hạn chế tối đa các màu sắc. Cách kết hợp này hoàn hảo cho các nàng công sở, vừa nền nã, tự nhiên lại vừa tươi sáng.

3. Da trắng và mắt kính màu tối

Warby-Parker-Lipstick-Emma-6556-13850865

Khi bạn sở hữu làn da trắng hồng và tóc màu đen thì không nên tiết chế màu sắc trang điểm nếu không muốn mình trở nên mờ nhạt trước nhiều người. Đánh mắt mèo, tán phấn má hồng để bổ sung cho gọng kính, đồng thời phủ son hồng đỏ sẽ làm gương mặt có sức sống hơn.

4. Tóc xoăn và mắt kính đen nâu

Warby-Parker-Lipstick-Julee-7407-1385086

Những nàng da đậm màu đeo gọng kính cận tối nên chọn những màu son sáng như đỏ cherry để làm điểm nhấn trên gương mặt. Ngoài ra, kẻ mắt mèo dày và đậm sẽ hài hòa với mái tóc xoăn bồng bềnh.

5. Tóc nâu ngắn và kính râm màu đen

Warby-Parker-Lipstick-Raydene-9794-13850

Để cân bằng màu tối của kính râm, bạn nên chọn màu son nổi bật như hồng Fuchsia (màu hồng rực rỡ) vì bản thân đôi mắt đã bị che đi, cần tạo điểm nhấn cân bằng cho gương mặt. Nên kẻ đường viền môi trước khi thoa son tông màu đậm này để giữ màu lâu hơn và tránh bị lem ra ngoài.

6. Tóc đỏ và kính màu vàng nâu

Warby-Parker-Lipstick-Rebecca-6476-13850

Mái tóc màu đỏ chính là điểm nhấn làm sáng gương mặt, chính vì vậy các nàng nên thoa son màu hồng san hô và kết hợp với gọng kính có màu trầm để làm ấm làn da.

Thái An

Chat Live Facebook