Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Cách bảo quản kính cận hiệu quả
Chào các bạn ! 
Shop Mắt kính Nam Quang xin chia sẻ cho các bạn một số cách để bảo quản kính cận làm sao để giữ kính luôn luôn mới nhé! 
- Không tự sửa kính: Nếu cảm thấy kính bị lệch thì bạn không nên tự sửa. Việc sửa kính đòi hỏi phải có chuyên môn và dùng những dụng cụ chuyên ngành.

- Không cầm tay vào kính cận: Cầm tay vào mắt kính thường làm cho mắt kính bị mờ đi vì mắt kính rất dễ bắt dính dầu và mồ hôi, tay bị bụi bẩn cũng có thể làm cho kính bị trầy xước, ố màu làm cho khả năng quan sát bị hạn chế có thể gây nên nhức mỏi mắt, đau đầu..

- Khi vệ sinh kính, bạn nên xả nước rửa trước rồi lau. Vì khi mắt kính dính bụi bẩn, nếu lau ngay thì chính lớp bụi bẩn đó sẽ trà xát làm xước mắt kính.

- Rửa kính nên xả bằng nước sạch, có thể dùng sữa tắm hay nước rửa chén bát để làm sạch kính, tránh xả nước vào hộp lò xo bản lề (những chỗ này khi bị đọng nước thường gây hiện tượng gỉ sét làm hỏng kính). Rồi sau đó mới lau gọng kính và thấm nước ở mắt kính.

Bảo quản kính đúng cách.

- Chú ý lau nhẹ nhàng để tránh làm trầy xước mắt kính, gẫy gọng kính, đứt sợi nylon (cước), đặc biệt với các loại gọng kính khoan và kính có thể tháo rời mắt. Khăn lau kính tốt nhất là được dệt từ vải sợi mịn, nhỏ, trơn và là loại chuyên dùng để lau kính. Khăn luôn được bảo quản trong hộp riêng để tránh bụi bặm.

- Tuyệt đối không lau kính bằng quần áo đang mặc, một số người đeo kính do sự tiện lợi thường lau kính bằng cách này nhưng nó sẽ khiến kính bị xước.

- Khi không đeo kính thì nên cho kính vào hộp để tránh va đập, xước hay bụi...

- Không để kính nơi có nhiệt quá cao hay quá thấp
Hiện nay ở shop của mình có rất nhiều mẫu kính thời trang và đang thực hiện chương trình khuyến mại trên toàn quốc .bên cạnh đó ,khi đến các bạn còn được hỗ trợ tư vấn tận tình , đặc biệt là được đo mắt ,bảo hành miễn phí và cơ hội sẽ rinh được nhiều phần quà hấp đẫn khác .

Kính cận http://matkinhnamquang.com/danhmuc/6/Kinh-sinh-vien

Chat Live Facebook