Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016


 Mắt kính thời trang mắt mèo vốn là trào lưu thời trang thịnh hành thập niên 60. Hiện nay, xu hướng này vẫn "làm mưa làm gió" trên thị trường phụ kiện thời trang. Chọn mắt kính thời trang sao cho phù hợp với khuôn mặt và bắt kịp xu hướng thời trang sành điệu không hề đơn giản.

Xu hướng mắt kính thập niên 60 vẫn tiếp tục khuynh đảo sàn diễn thời trang thế giới và đường phố Việt Nam. Tuy nhiên, không phải cứ mốt và hot là hợp.

1. Khuôn mặt:

Mỗi khuôn mặt cô gái lại trung thành với một số loại mắt kính nhất định. Và kính mắt mèo thì nguyên tắc tương phản đặc biệt được áp dụng.

Thông thường những loại gọng kính cận mắt mèo có đường song sẽ "đi yêu" các khuôn mặt vuông, góc cạnh.

Mặt tròn có thể đi với các gọng mắt kính có hình dáng hơi lạ và sắc hơn một chút. Tuy nhiên, các luật lệ luôn sinh ra để bị phá vỡ, hãy tiếp tục thử, thử và thử để chọn cho mình chiếc gọng kính cận phù hợp nhất.

2. Mắt kính:

Sau khi đã tìm được gọng kính cận phù hợp, hãy tiếp tục biến hoá mình với các màu mắt kính. Bạn sẽ ổn nếu hài lòng với màu mắt nguyên bản. Nhưng để thoả mãn bản thân và trở thành hình tượng thời trang nổi bật thì hãy chịu khó chơi đùa thêm với màu sắc mới, thậm chí đính thêm hạt trái tim, hạt pha lê lóng lánh bên góc gọng.

3. Trang phục:

Ưu điểm của gọng kính mắt mèo là sự linh động của nó trong việc kết hợp với trang phục: từ hiện đại tới cổ điển, từ bảnh bao tới vintage.

Nguồn: phunutoday.vn

Chat Live Facebook