Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Chọn kính mát đẹp có khó không?? Không khó, Mắt Kính Nam Quang sẽ giúp bạn.

Đối với nam giới, ngoài đồng hồ thì mắt kính được coi như một món phụ kiện làm đẹp thân thuộc và hữu ích. Không chỉ dùng để bảo vệ đôi mắt mà mắt kính còn giúp phái mạnh trở nên thời trang và đạt hiệu quả rất cao ngay cả khi ăn mặc tềnh toàng nhất. Kính mát đẹp giúp bạn trở nên tự tin sải bước với hình ảnh người đàn ông lịch thiệp, quyến rũ và lạnh lùng.

Cách lựa chọn kính thời trang phù hợp

Tuy nhiên, không phải tất cả chúng ta đều biết cách chọn kính để bật lên ưu điểm và hạn chế khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Chụp một bức ảnh chính diện khuôn mặt bạn, sau đó dùng bút viền xung quanh gương mặt bằng những đường thẳng. Hãy so sánh với những mẫu dáng dưới đây để biết được gương mặt bạn theo dạng nào, và nên chọn chiếc kính mát như thế nào là phù hợp nhé!

Khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn có tỉ lệ khá cân xứng giữa chiều dài và bề ngang, cằm thường tròn  và trán khá hẹp. Khung kính rộng hơn gương mặt của bạn một chút sẽ làm gò má của bạn nhỏ hơn, gương mặt cân đối hơn. Phong cách góc cạnh sẽ giúp kéo dài trán, cũng như kéo dài gương mặt bạn.

fashion tips _ glasses 2

Nhng loại kính bạn có thể thử như kính mắt mèo (cat-eyes, round cat-eyes), kính gọng vuông và có góc cạnh.

Kính gọng vuông cho gương mặt tròn

Kính gọng vuông cho gương mặt tròn

Kính cho gương mặt tròn

Kính cho gương mặt tròn

Đặc biệt, nên tránh việc chọn khung kính có hình dáng như khuôn mặt bạn, điều này chỉ làm vẻ tròn trịa càng tăng lên thêm thôi. Các loại bạn nên tránh như kính tròn, oval hay tròng kính nhỏ hơn so với gương mặt.

Bạn nên tránh đeo kính tròn để gương mặt không bị mất cân đối

Bạn nên tránh đeo kính tròn để gương mặt không bị mất cân đối

 

Khuôn mặt vuông

Kính cho khuôn mặt vuôngCó ưu điểm rất lớn với đường quai hàm mạnh mẽ cùng xương gò má rộng, bạn sẽ trở nên nam tính hơn khi lựa chọn cho mình các loại kính khung tròn, kính “phi công”, kính mắt mèo, kính oval hay kính tròng lớn. Khung kính hình chữ nhật với các góc bo tròn cũng là một lựa chọn tốt, nhưng kiểu dáng nên đơn giản để không che đi vẻ tự nhiên của bạn.

Kính cho khuôn mặt vuông

Kính cho khuôn mặt vuông

Tránh làm mất đi nét mạnh mẽ tự nhiên và tạo vẻ mềm mại hơn cho chiếc cằm của mình, đừng chọn cho mình các loại kính gọng vuông hay những loại tập trung sự chú ý vào chiếc cằm của mình nhé!

Cằm vuông nên tránh đeo kính vuông

Cằm vuông nên tránh đeo kính vuông

Khuôn mặt thuôn dài

Kính cho khuôn mặt dài

Kính cho khuôn mặt dài

Hình dáng mặt dài hơn bình thường do có bờ trán cao và cằm vuông. Khung tròn, hoặc vuông sẽ làm tốt nhiệm vụ điều chỉnh hình dáng gương mặt thuôn dài.

Để làm hài hòa khuôn mặt của mình, bạn nên chọn kính làm khuôn mặt trở nên ngắn và rộng hơn với kính phi công, kính mắt mèo, kính gọng lớn, kính Oval hay gọng vuông.

Kính cho khuôn mặt dài

Kính cho khuôn mặt dài

Kính mắt mèo rất dễ kết hợp trong nhiều trang phục và đang  là hot trend đấy nhé!

Kính mắt mèo cho khuôn mặt dài

Kính mắt mèo cho khuôn mặt dài

Khuôn mặt oval

Khung gương mặt oval được xem là tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp. Nếu may mắn sở hữu gương mặt oval, bạn có thể thử nhiều phong cách, nhiều kiểu dáng khác nhau, vì khung gương mặt của bạn phù hợp với tất cả các mẫu kính.

Mặt oval khá hợp với nhiều loại kính

Mặt oval khá hợp với nhiều loại kính

Tuy nhiên không phải không có ngoại lệ, đừng nên chọn kính có gọng quá ngắn nhé vì nó sẽ làm gương mặt bạn dài hơn đó.

Kính cho mặt oval

Kính cho mặt oval

Kính cho mặt oval

Một chiếc kính đẹp khi chúng ta biết cách làm nổi bật trên khuôn mặt của mình một cách hoàn hảo. Với những tip rất đơn giản và cực kì dễ nhớ, chắc chắn phái mạnh chúng ta sẽ sành điệu và lịch lãm hơn rất nhiều với chiếc kính phù hợp nhất.

Nguồn: Menly.vn

Kính mát đẹp http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-thoi-trang

Chat Live Facebook