Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Nghệ sĩ với kính Rayban: Gương mặt hôm nay: Bi Rain
Hình ảnh này đã xuất hiện khá lâu rồi, nam ca sỹ Bi(Rain) đã tới tham dự chương trình cổ  động Ruy băng xanh hy vọng 2010 được tổ chức tại Seoul. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như ca sỹ Bada, Go Na Eun, Hong Soo Ah, Shinee, Kwill... nhưng Rain mới thực sự là trung tâm của mọi sự chú ý nhờ phong cách cá tính của anh ấy, đặc biệt là chiếc kính rayban đen trông cực chất.
Bi(Rain) cực ngầu với kính râm và chủ trì thả bóng bay

Bi(Rain) cực ngầu với kính râm và chủ trì thả bóng bay


Đúng như tên gọi của chương trình, ban tổ chức đã sắp xếp rất nhiều bóng bay màu xanh mang ý nghĩa đem lại hy vọng cho mọi người. Rain đã có mặt tại công viênChildren Grand từ khá sớm trong bộ trang phục thể thao giản dị và đeo kính đen che kín mặt.  

 


Trong suốt hơn 1 tiếng tham dự, anh ấy cũng không bỏ cặp kính này ra lấy một phút. Điều này đã tạo ra một tình huống khá "vui" trong chương trình. Số là ban tổ chức sắp xếp các nghệ sỹ cùng người tham dự sẽ phải… thả tất cả các quả bóng bay.Rain cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Khi anh ấy thả chùm bóng lên trời với khuôn mặt…không cảm xúc, nhiều cư dân mạng khó tính đã lắc đầu ngán ngẩm: “Thật khó mà biết Rain đang cảm thấy như thế nào khi khuôn mặt không nở nụ cười. Anh ấy có vẻ như là người duy nhất vẫn đeo kính trong cả chương trình”. 

 

Album Back To Basic hiện đang đứng đầu trên các bảng xếp hang âm nhạc về số lượng đĩa tiêu thụ. Rain tâm sự: “Năm nay, hy vọng khán giả sẽ đươc gặp Rainnhiều hơn trên cả sóng truyền hình và sân khấu âm nhạc”. Khi được hỏi vê chuyện tình cảm cá nhân của mình. Rain nói : “Cũng giống như bao người đàn ông khác, tôi cũng hẹn hò. Nhưng chỉ bí mật thôi”. 

Source: http://www.tin247.com/

Chat Live Facebook