Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Sưu tầm - Những chiếc kính mắt thời trang  cá tính dưới đây đang vô cùng được lòng các sao Việt. Những tháng hè nắng gắt oi ả hay những cơn mưa rào nặng hạt của mùa thu là thời điểm cực hợp lý để các cặp kính mắt thời trang “lên tiếng”.

 

Thiên Trang cũng chọn kính mặt tròn nhưng với biểu cảm giống như thầy bói.
Thiên Trang cũng chọn kính mặt tròn nhưng với biểu cảm giống như thầy bói.
 

Không chỉ là dụng cụ giúp bảo vệ đôi mắt, từ lâu kính mắt thời trang đã trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ thời trang.

Mặc cho cơn bão mắt kính thời trang đẹp với hàng vạn kiểu dáng cá tính đổ bộ vào làng thời trang, những chiếc kính gọng tròn vẫn chiếm được lòng các cô gái, trở thành tâm điểm chú ý của các hot girl Việt, sao Việt.

 

Cô nàng Quỳnh Anh Shyn cá tính và năng động khi chọn chiếc mắt kính thời trang đẹp loại gọng tròn màu xanh làm phụ kiện xuống phố

 

Khả Ngân với chiếc kính mắt thời trang gọng kính cận loại tròn vô cùng độc đáo

 

Sun HT lại nhẹ nhàng, nữ tính với kính gọng tròn

Những chiếc kính mắt thời trang gọng tròn nhiều màu sắc được biến tấu với đa dạng kiểu trang trí. Không chỉ mang lại sự trẻ trung mà chúng còn giúp bạn trở nên sành điệu hơn. Thật tuyệt khi chỉ một phụ kiện đơn giản cũng có thể khiến bạn trở nên nổi bần bật. Kính gọng tròn cá tính là phụ kiện hoàn hảo cho phong cách vintage tinh tế.

 

Linh Nga...

 

... và Sỹ Thanh cùng chọn mắt kính thời trang đẹp loại gắt tròn có những chi tiết hoa, ngọc trai đính trên đó.

 

Chi Pu...

 

... và Helly Tống cùng chọn cho mình những chiếc kính gọng tròn với họa tiết trang trí vô cùng độc đáo

Những cặp kính ngộ nghĩnh này cực hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt trái xoan. Hãy khiến mùa hè và mùa thu của bạn thêm năng động với kiểu kính ngộ nghĩnh này.

 

Tóc Tiên khẳng định sự nhạy cảm về thời trang của mình bằng cách diện ngay một chiếc kính gọng tròn sành điệu

 

Văn Mai Hương cũng không nằm ngoài danh sách này.

Chat Live Facebook