Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

 

Không có món phụ kiện nào vừa mang tính thời trang cao, vừa lột tả rõ tính cách “sang chảnh” đến ngộ nghĩnh của Chun Song Yi như loại mắt kính thời trang đẹp nhất dưới đây.

Nhắc đến drama Hàn, những năm gần đây, khán giả thường xuyên bị “bội thực” bởi mô típ “Lọ Lem – Hoàng  Tử” mà The Heirs (Những người thừa kế) chính là ví dụ tiêu biểu nhất. Chính nhờ thoát khỏi mô típ xưa cũ này mà Man From The Stars (Vì sao đưa anh tới) trở nên đặc biệt hấp dẫn.  “ Vì sao đưa anh tới” là câu chuyện tình không giống ai giữa anh chàng người ngoài hành tinh Do Min Joon và nữ minh tinh trái đất Chun Song Yi. Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của “Cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji Hyun sau 14 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ. Không ngoài dự đoán, Jeon Ji Hyun chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để vào vai nữ minh tinh Chun Song Yi kiêu ngạo, ngốc nghếch nhưng thẳng thắn, chân thành.

Xứng tầm đẳng cấp của một minh tinh hạng A là một kho đồ hiệu, bao gồm hàng hà sa số váy áo từ những bộ sưu tập mới nhất, những thương hiệu có tiếng nhất. Và như bao ngôi sao khác, món phụ kiện không-thể-thiếu của Chun Song Yi chính là kính râm. Không chỉ là món phụ kiện sành điệu, mắt kính thời trang đẹp loại kính râm này còn lột tả rõ nét tính cách “sang chảnh”, kiêu kỳ của Chun Song Yi. Vẻ mặt lạnh lùng, trang phục “bảnh chọe” và một cặp mắt kính thời trang đẹp đúng mốt – Chun Song Yi dường như là hình mẫu hoàn hảo nhất của mọi ngôi sao trên thế giới

prada songyi02

prada songyi03

prada songyi 04

prada songyi05

 

prada songyi08

Kiểu kính mắt thời trang mắt mèo sành điệu là item “làm mưa làm gió” trong giới thời trang vài năm trở lại đây. Những ngôi sao Kpop với gu thời trang cực đỉnh như Chun Song Yi không thể “làm lơ” với kiểu mốt này. Mắt kính thời trang đẹp loại mắt mèo này phù hợp với những cô nàng có phong cách nữ tính, trendy và bắt mắt. Bên cạnh đó, kiểu kính này còn giúp khuôn mặt cô trông sắc sảo hơn hẳn.

prada songyi09

prada songyi11

prada songyi12

Kính mắt thời trang mắt mèo là phụ kiện đặc biệt quan trọng để tăng chất thời trang cho những trang phục cơ bản …

 

Chat Live Facebook