Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016


Sưu tầm - Hiện nay trên thị trường kính mắt thời trang rẻ tiền, kém chất lượng được bày bán tràn lan rất nhiều trên thị trường và gần như không được thông qua bất cứ kiểm định nào về chất lượng, các loại kính râm rẻ, đẹp, hại mắt dễ dàng được người tiêu dùng tìm mua mà không hay biết về tác hại của chúng mang lại cho đôi mắt.Rất nhiều người chỉ vì thấy mẫu mã đẹp giá cả rẻ mua tại những cửa hàng, chợ không uy tín về sử dụng đã gây ra rất nhiều hậu quả cho mắt.Dưới dây chúng tôi xin đề cập với mọi người một số tác hại của những chiếc kính mắt thời trang  rẻ tiền, kém chất lượng mang lại.

Tác hại của kính râm rẻ tiền

Tác hại khôn lường của kính mắt thời trang rẻ tiền
Được bày bán công khai trên thị trường và gần như không được thông qua bất cứ kiểm định nào về chất lượng, các loại kính râm “rẻ, đẹp, hại mắt” dễ dàng được người tiêu dùng tìm mua mà không hay biết về tác hại của chúng.
Những chiếc kính mắt thời trang này thường được làm bằng vật liệu kém chất lượng, dưới ánh nắng mặt trời, mồ hôi phần viền mắt tại vị trí đeo kính sẽ khiến các lớp hóa chất phủ trên bề mặt kính “hoạt động”. Do tác động của bụi bận, chúng gây ra nhiều tác hại cho mắt của những người có cơ địa yếu như đau mắt, rát mắt, dị ứng, mẩn ngứa…
Ngoài ra, hầu hết những chiếc kính kém chất lượng này không có tác dụng tránh ánh nắng mặt trời và cản tia UV. Chúng khiến người sử dụng dễ bị lóa, chói, chóng mặt, nhức đầu; nặng hơn có thể gặp các bệnh như bỏng võng mạc, viêm giác mạc… thậm chí bị mù.
Để đôi mắt luôn khỏe đẹp cùng kính mắt thời trang
Lựa chọn kính đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng là điều không thể quên khi mua kính. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, mỗi loại kính có một chức năng khác nhau: Kính đi biển, kính lái xe, kính chơi gôn, kính câu cá… Vì vậy người sử dụng cần lựa chọn đúng loại kính mình cần để tối đa hóa tác dụng của chúng.
Sau khi đeo kính, nếu gặp bất cứ dấu hiệu bất thường nào về mắt, người sử dụng cần tới gặp bác sỹ để được khám bệnh và điều trị. Bên cạnh đó, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ uy tín cũng là cách để nhanh chóng phục hồi mắt.

Chat Live Facebook