Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Cùng tìm hiểu về kính Ray-Ban Bausch & Lomb (chỉ viết về kính Ray-Ban USA – trước khi thương hiệu Ray-Ban được Bausch & Lomb chuyển nhượng cho Luxottica năm 1999 với giá 1,2 tỷ USD)

Thông qua đặc trưng của các loại gọng và các loại tròng phổ biến thì có thể tổng hợp kính Rayban gồm các seri sau: Classics, Contemporary Classics, Driving Series, Sport Series, Survivor Series, Killer Loop Activ’s, Orbs và các mẫu kính rayban khác được cung cấp theo yêu cầu riêng.
- kính rayban Classics bao gồm các mẫu cổ điển: Classic Metals, Wayfarer và Cats.
- kính rayban Contemporary Classics gồm các mẫu cổ điển đương đại: Round Metal, Deco Metal, Clubmaster, Olympian, Gatsby, Balorama, Signet, Predator, Cheyenne, Asbury và Fugitive.
- kính rayban Driving Series gồm các mẫu sử dụng tròng ChroMax giúp cho việc lái xe được thuận lợi hơn.
- kính rayban  Sport Series gồm các mẫu sử dụng tròng G20 ChroMax giúp việc quan sát được rõ ràng, chi tiết

- kính rayban Survivor Series bao gồm các mẫu sử dụng tròng Diamond Hard.
- kính rayban  Killer Loop Avtiv’s là dòng kính mát thể thao lẫn đường phố, mang đậm phong cách hip, trọng lượng nhẹ, tròng polycarbonate chất lượng cao và bền.
kính rayban  Orbs là một dòng mới, tích hợp các công nghệ mới nhất. Với thiết kế mang tính khiêu khích, thiết kế của tương lai, Orbs ra đời là để nhắm đến bộ phận người tiêu dùng thuộc “Thế hệ mới” – “The new generation”.

kính rayban

http://matkinhnamquang.com/danhmuc/4/Kinh-Rayban

Chat Live Facebook