Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

 

Góp nhặt - 10 mẫu kính mắt thời trang lập dị nhất hiện nay khiến người ta ngỡ chỉ có thể nhìn thấy trong trí tưởng tượng nhưng đã được thiết kế và cho ra đời bởi những bàn tay của những nhà thiết kế. Người ta không phải tự hỏi chính bản thân mình đây là những mẫu kính lập dị hay là một trào lưu mới của kính thời trang.
1.Kính mắt thời trang Anti-Facebook

1.Kính Anti-Facebook

kính anti-facebookNó có tên như vậy bởi hình ảnh một dải kính đen che kín hai mắt giống như một vật che mặt vì xấu hổ. Facebook là một mạng xã hội kết nối nhiều bạn bè trên mạng nhưng bạn cũng sẽ không tránh khỏi những tình huống trở nên đáng xấu hổ. Lúc đó, hãy đeo chiếc kính kính mắt thời trang anti-facebook này.
2. Kính mắt thời trang dạng xăm

kính xăm

Thoạt nhìn thì nó trông giống như một chiếc kính đen, nhưng thực chất nó là một hình xăm hình mắt kính. Bất chấp nguy hiểm, anh chàng này vẫn muốn mình nổi bật kiểu độc nhất này.
3. Kính mắt thời trang xuyên thủng

Kính xuyên thủng

Nó sẽ hạn chế việc mắt kính bị trượt khỏi sống mũi, tuy nhiên chiếc kính xuyên thủng vào da này chỉ dành cho những ai không sợ đau.
4.Kính mắt thời trang loại đũa

kính đũa

Những chiếc kính này do nhà thiết kế Brad Gressel sáng chế và nó có tác dụng kết hợp giữa kính và hai chiếc đũa để phòng chống thói quen hay quên.
5. Mắt kính thời trang đẹp kiểu Mỹ
Một bản đồ nước Mỹ trở thành ý tưởng cho chiếc kính siêu dị này. Nó thậm chí còn được thiết kế như một chiếc mái che có thể hạ xuống và treo lên.

Kính kiểu Mỹ
6. Kính mắt thời trang bịt mắt
Đôi bàn tay của một cô gái bịt lấy đôi mắt bạn – đó là ý tưởng của chiếc kính râm được thiết kế bởi Georgio.

Kính bịt mắt

7. Kính mắt thời trang băng dính
Với chiếc kính được làm từ mảnh giấy hình kính đen, sau đó dính chặt lên mặt, bộ đôi người Anh Azumi và David muốn tạo nên những chiếc kính bền nhất trái đất chăng?

Kính băng dính

8. Kính mắt thời trang cho người ăn kiêng
Đeo chiếc kính có cấu tạo mắt kính đặc biệt trông người luôn thon thả, những người phải ăn kiêng sẽ khỏi lo phải nhịn ăn.

Kính cho người ăn kiêng

9. Kính mắt thời trang cho thú cưng
Nếu có ai đó thực sự bắt đầu kinh doanh những loại kính cho những con thú cưng thì chắc hẳn họ sẽ kiếm được cả triệu đô từ những đơn đặt hàng.

Kính cho thú cưng

10. Kính mắt thời trang hotgirl
Những đôi chân sexy sẽ trở thành những gọng kính đầy cảm hứng.

Kính hotgirl

Chat Live Facebook