Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016


Kênh 14 - Một trong những phụ kiện "hot" nhất làng thời trang hiện nay chắc chắn sẽ làm những cô nàng sành điệu mê mẩn nhé!

Cùng với sự phát triển của thời trang, phụ kiện nói chung và kính rayban nói riêng ngày càng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp này. Hàng năm, những nhà thiết kế luôn không ngừng đổi mới các mẫu mã kính có sẵn, đồng thời sáng tạo thêm vô vàn những loại kính mới lạ và độc đáo. Khoảng giữa 2013 đến đầu 2014, trong rất nhiều những xu hướng kính như kính mắt mèo, kính bảo hộ, kính họa tiết... thì kính rayban tráng gương lại được nhiều tín đồ thời trang để mắt tới cũng như chiếm vị trí áp đảo trên những con phố của các kinh đô thời trang.
 
Không còn nghi ngờ gì khi nói rằng kính rayban tráng gương là một "must-have item" rất nên sắm của năm nay. Nếu bạn đã sở hữu món đồ thời trang cực "hot" này nhưng chưa biết "mix&match" ra sao? Hãy cùng Kenh14 và Shop Mắt kính Nam Quang ngó nghiêng những cách chọn kính của các fashionista để đưa ra quyết định cho riêng mình nhé!
 
Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 1
 
Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 2
Kính rayban tráng gương trắng cơ bản
Phiên bản sơ khai của vô vàn những kiểu kính gương như hiện nay là kính gương trắng, có phần mặt không khác gì nhiều so với chiếc gương bạn vẫn dùng hàng ngày. Item này có phần gọng kính là những gam màu trung tính như đen, trắng, xám, nâu... Kính gương trắng rõ ràng là không thể hút sự chú ý bằng những màu sắc khác, thế nhưng, ưu điểm nổi trội là chúng lại khá dễ dàng phối cùng nhiều trang phục, hợp với nhiều màu da và phần nào thể hiện được gu thời trang tinh tế, thanh lịch của những bạn gái dịu dàng.
 
Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 3
Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 4
Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 5
Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 6

Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 7

 
Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 8

Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 9

 
Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 10

Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 11

Kính màu nổi bật
 
Bạn - một cô nàng sôi nổi hoạt bát và cũng là tín đồ của những điều mới mẻ, luôn muốn thu hút mọi sự chú ý về phía mình? Vậy thì kính rayban tráng gương màu là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho bạn! Những màu sắc kính siêu nổi như màu xanh monaco, tím, hồng, xanh biển, vàng dạ quang... hay những chiếc kính phản chiếu nhiều màu sắc khác nhau như "bảy sắc cầu vồng" là những gì bạn có thể dễ dàng bắt gặp khi liếc ngang qua street style lại các tuần lễ thời trang. Với kiểu kính này, bạn nên chọn những trang phục đi kèm không quá rườm rà bởi nếu quá nhiều chi tiết và màu sắc, người đối diện sẽ cảm thấy bị rối mắt khi nhìn vào tổng thể trang phục của bạn.
 
Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 12
 
Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 13

Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 14

Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 15

Chống nắng cực trendy với kính mặt gương độc đáo 16

 

Chat Live Facebook