Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Kính Rayban qua hình ảnh các sao K-Pop

(Mắt kính Nam Quang) - Vì sao các sao Hàn được hàng ngàn thanh thiếu niên trên toàn thế giới yêu thích và hâm hộ? Đơn giản bởi họ luôn đi đầu đột phá trong phong cách thời trang và luôn làm cho khán giả mãn nhãn bởi những MV đẹp lung linh. Trong thời gian gần đây, tinh thần kính Ray-Ban Never Hide đã lan tỏa trên khắp thể giới, “đổ bộ” vào làng sao K-Pop.

 

 

 

T.O.P

 

 

 

Jessica và Sooyoung của ban nhạc SNSD

 

 

Kính Ray-Ban đã đi một bước dài, làm nên lịch sử thương hiệu của mình không chỉ trong nền văn hóa Mỹ - mà là biểu tượng thời trang trên thế giới. Từ nước Mỹ xa xôi, Kính Ray-Ban đi khắp toàn cầu, chiếm được trái tim của hàng ngàn fan hâm mộ, từ những ngôi sao Hollywood đến các sao K-Pop.

 

 

 

T.O.P

 

 

 

Chàng Taeyang đeo Ray-Ban Wayfarer dáng kinh điển

 

 

 

Chiếc kính màu đen vừa dễ phối hợp trang phục, vừa làm tôn thêm làn da trắng của các sao Hàn

 

 

Năm 2007, model Wayfarer trở lại mạnh mẽ hơn với những gong kính chính là Wayfarer kinh điển, Wayfarer gập, Wayfarer sắc màu và Wayfarer họa tiết hiếm (Rare Prints). Wayfarer gập với màu sắc từ cổ điển đến sắc màu như đen, trắng, xanh da trời, đỏ,…

 

 

 

 

T.O.P

 

 

 

T.O.P

 

 

Những mẫu kính sắc màu lại có cách pha màu đặc sắc giữa hai tone màu đối lập như đen/cam, đen/đỏ, đen/vàng, tím/đỏ,… tạo nên phong cách rất mới lạ.

 

 

Với những bạn trẻ yêu thích sự cá tính pha chút vintage dịu dàng thì có thể chọn những mẫu kính Rare Prints (họa tiết hiếm) làm phụ kiện thời trang ưa thích.

 

Ray-Ban Wayfarer Rare Prints (Họa tiết hiếm) London

 

 

Các sao Hàn không chỉ yêu thích dáng vẻ thanh lịch của chiếc Ray-Ban Wayfarer mà còn rất yêu thích vẻ bụi bặm, sành điệu của model kính Pilot như Aviator, Outdoorsman hay Shooter.

 

 

 

Taeyang

 

 

 

 

Nàng Seo Huyn SNSD rất biết mix phụ kiện để hợp mốt

 

 

 

 

Khuôn mặt của Taeyang phù hợp với cả Ray-Ban Wayfarer và Ray-Ban dáng mắt Pilot

 

 

 

 

Taeyang

 

 

 

 

Chiếc Kính Ray-Ban Clubmaster cũng được chàng G-Dragon rất yêu thích

Kính Rayban Nam Quang:

http://matkinhnamquang.com/danhmuc/4/Kinh-Rayban


 

Chat Live Facebook