Mắt kính Nam Quang Mắt kính Nam Quang

Xu hướng thời trang

 • Bí kíp trang điểm mắt cho cô nàng đeo kính mắt thời trang

  Bí kíp trang điểm mắt cho cô nàng đeo kính mắt thời trang

  (Zing) - Làm sao để đôi mắt bạn vẫn khoe được vẻ long lanh, kiều diễm sau cặp kính mắt thời trang? Hãy thử áp dụng các mẹo trang điểm sau.

  Biết cách trang điểm thì bạn vẫn khoe được đôi mắt long lanh sau đôi kính cận.
  Biết cách trang điểm thì bạn vẫn khoe được đôi mắt long lanh sau đôi kính cận.

  Không ít bạn gái cảm thấy cặp gọng kính cận như một cản trở khi làm đẹp. Nhưng thay vì buồn phiền với những suy nghĩ đó, tại sao bạn không thử biến gánh nặng này thành một món đồ phụ kiện thiết yếu để khiến cho mình trở nên nổi bật và khác biệt hơn?

  Chọn màu phấn mắt phù hợp

  Có rất nhiều lựa chọn cho bạn ở bước này. Nếu là một cô gái tự tin và thích sự nổi bật, bạn hãy chọn những màu phấn mắt đối lập với màu sắc của gọng kính cận. Chẳng hạn như, nếu gọng kính cận của bạn màu nâu thì phấn mắt màu xanh sẽ thực sự làm cả đôi mắt bạn lẫn đôi kính trở nên cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, hoặc chọn phấn mắt màu cam nhẹ nếu bạn có một chiếc gọng kính màu xanh lam.

  Bên cạnh đó, những cô nàng ưa thích vẻ đẹp tự nhiên có thể tìm đến những màu sắc đậm và trung tính như xám khói, nâu… để hoàn thiện cho vẻ ngoài của mình.

  "Làm bạn" với bóng mắt

  Những cô nàng đeo kính mắt thời trang hãy sử dụng bóng mắt như là một độc chiêu làm nổi bật đôi mắt của mình sau gọng kính cận. Nên nhớ sử dụng bóng mắt cũng phải có mẹo riêng và không phải bất cứ màu nào cũng thích hợp bạn khi đeo kính.

  Đặc biệt tránh những tông màu bóng mắt sáng như trắng ngọc trai, xanh dương, xanh lá cây, hồng nhạt… Bạn chỉ nên sử tông màu bóng mắt sáng ở bầu mắt phía trên (sát chân mày) và dùng tông màu bóng mắt tối như nâu, ghi đen, xanh đen cho phần mi mắt.

  Bí kíp trang điểm mắt cho cô nàng đeo kính
  Sau cặp gọng kính cận, bạn vẫn có thể có đôi mắt đầy mê hoặc (Ảnh minh họa)

   

  Tỉa lông mày gọn gàng
  Đây có thể được xem là thủ thuật hữu hiệu nhất nếu bạn muốn khuôn mặt mình thật nổi bật và ấn tượng mặc dù đeo kính. Vì khi đeo kính, đôi lông mày trên khuôn mặt bạn sẽ trở nên nổi bật, thu hút hơn. Theo lời khuyên, bạn nên tỉa lông mày thật gọn gàng, kết hợp cùng với việc kẻ lông mày hợp với hình dáng của đôi mắt và khuôn mặt. Ví dụ như, nếu bạn sở hữu một khuôn mặt hơi tròn thì nên để lông mày hình cong nhọn để làm khuôn mặt thanh tú hơn; hay tỉa đôi lông mày thẳng mềm mại để khuôn mặt vuông trở nên hài hòa, mềm mại hơn.

  Nếu để cặp lông mày nhợt nhạt, bạn sẽ không thật sự tạo ra được sức hút đối với cặp mắt kính thời trang đẹp nhất. Ngược lại, một cặp lông mày sắc sảo, gọn gàng sẽ là điểm nhấn hoàn hảo trên khuôn mặt bạn. Nếu lông mày của bạn quá “bất trị”, hãy áp dụng các biện pháp như nhổ và wax để có được một kết quả như ý.

  Eyeliner dày và đậm

  Thường khi đeo kính mắt thời trang lâu ngày, đôi mắt bạn sẽ trở nên dại và có phần nhỏ đi. Eyeliner chính là “vị cứu tinh” của các cô nàng “4 mắt” vì với sự xuất hiện của nó, đôi mắt sẽ trông sâu và to hơn, sắc nét hơn. Hãy sử dụng eyeliner như một bí quyết làm cho đôi mắt trở nên to và sâu hơn nhé. Nhưng chú ý khi kẻ eyeliner, bạn hãy vẽ đường line dày một chút và chỉ nên sử dụng tông màu đen hoặc xanh đen.

  Kính giãn tròng – tại sao không?

  Kính giãn tròng là một loại kính áp tròng đặc biệt, giúp cho tròng mắt của bạn trở nên to, tròn hơn và có nhiều màu sắc cho bạn thay đổi. Với những phụ nữ bị cận thị lâu ngày, mắt có khả năng bị sụp mí rất cao khiến đôi mắt nhỏ lại. Kính giãn tròng giúp cho bạn tự tin với một đôi mắt to rạng rõ, ấn tượng với những màu sắc thời trang, trẻ trung nhất.


 

Chat Live Facebook