Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

5 mẫu kính mắt thời trang hot cho mọi thời đại

1. Kính mắt mèo

Kiểu gọng kính mắt mèo không còn lạ với các tín đồ thời trang và cả ngôi sao giải trí. Chiếc kính này mang đến cho chủ nhân sự tinh tế lẫn cá tính. Và kể từ khi chúng được Grace Kelly và Elizabeth Taylor, đặc biệt là Marilyn Monroe sử dụng nó đã trở thành một xu hướng mang tính biểu tượng.

9 mẫu kính trở thành biểu tượng mọi thời đại - 1

Kính mắt mèo chưa bao giờ có dấu hiệu thoái trào trong làng thời trang

2. Kính tròn

Nếu ai yêu thích danh ca John Lennon sẽ thấy ông thường xuyên xuất hiện với chiếc kính gọng tròn. Và hình ảnh này đã trở nên thân thuộc với giới mộ điệu, đồng thời chiếc kính gọng tròn cũng nhận được nhiều tình cảm của tín đồ. 

9 mẫu kính trở thành biểu tượng mọi thời đại - 2

Kính gọng tròn gắn liền với hình ảnh của danh ca John Lenon và hiện được nhiều sao yêu thích. Trong ảnh là người đẹp Lý Nhã Kỳ

3. Kính phi công

Ray Ban thiết kế loại kính này vào năm 1936 để giúp phi công bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, theo thời gian, chiếc kính này với nhiều biến thể thú vị càng trở nên được yêu thích. Và trong thập niên 80, khi Tom Cruise xuất hiện đầy nam tính, mạnh mẽ trong bộ phim "Top Gun", chiếc kính phi công mới thực sự đốn tim và trở thành một trong vật dụng phải có với mọi tín đồ.

9 mẫu kính trở thành biểu tượng mọi thời đại - 3

Tom Cruise trong phim "Top Gun" đã làm nóng lại xu hướng kính phi công

9 mẫu kính trở thành biểu tượng mọi thời đại - 4

Thanh Hằng sành điệu với mẫu kính phi công

4. Kính gọng trái tim

Được "lăng xê" trong bộ phim Lolita năm 1962, những chiếc kính gọng trái  tim với thiết kế dễ thương của chúng đã khiến mọi cô gái xiêu lòng. Trong thế giới kinh mắt đã ra đời biết bao kiểu dáng, song kính mắt trái tim vẫn luôn có sức ảnh hưởng nhất định.

9 mẫu kính trở thành biểu tượng mọi thời đại - 5

Kính gọng trái tim luôn mang đến vẻ đẹp ngọt ngào cho nữ chủ nhân

5. Kính vuông gọng trắng

Từ ca sĩ người Pháp Françoise Hardy đến Elton John đều mê mẩn chiếc kính vuông gọng trắng trong những năm 70. Dù có nhiều biến tấu, nhưng kính guông gọng trắng vẫn giữ được sự hấp dẫn nguyên bản.

9 mẫu kính trở thành biểu tượng mọi thời đại - 6

Kính gọng vuông trắng mang nét đẹp mạnh mẽ, cá tính khó chối từ

Kính mắt thời trang tại NAM QUANG:

http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-thoi-trang

Chat Live Facebook