Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Cô bé thích đeo những chiếc gọng kính cận Nguyễn Thiện Nhân đã lên ngôi Quán quân "Giọng hát Việt nhí 2014" vô cùng thuyết phục với tỉ lệ bình chọn chiếm gần 50%.

Sau hơn 5 tháng diễn ra, "Giọng hát Việt nhí 2014" đã đi đến hồi kết với đêm Chung kết xếp hạng. 3 gương mặt xuất sắc nhất, đại diện cho 3 đội tranh ngôi Quán quân mùa 2 là Thiên Nhâm (đội Lam Trường), Hoàng Anh (đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh), Thiện Nhân (đội Cẩm Ly). Với 3 bài hát trong đêm nay cùng những tiết mục được dàn dựng công phu, các khách mời đặc biệt, liveshow cuối này hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả truyền hình.

Sau một đêm liveshow hấp dẫn với 9 tiết mục dự thi của Top 3, các thí sinh trở lại sân khấu lắng nghe kết quả cuối cùng. Nguyễn Thiện Nhân, cô bé đáng yêu từ đội Cẩm Ly đã lên ngôi Quán quân với gần 50% bình chọn, trong sự cổ vũ và thỏa mãn của phần đông khán giả.
Bên cạnh giọng ca, tính cách,...hãy cùng Mắt Kính Nam Quang lướt qua những chiếc gọng kính cận đáng yêu mà bé Thiện Nhân đã mang nhé:
gọng kính cận
Bé mặc đầm trắng, đeo nở trắng với gọng kính cận đen trắng feel bài hát trong lúc luyện tập!

gọng kính cận
Xuất sắc vượt qua Hoàng Anh để lên ngôi vô địch

gọng kính cận
Bộ áo hồng với gọng kính cận cùng bé Thiện Nhân tỏa sáng trong ca khúc Mẹ Yêu của nhạc sĩ Phương Uyên

gọng kính cận
Style của bé là đeo nơ, đeo gọng kính cận và 'đeo' một giọng hát tuyệt vời!

gọng kính cận
Lúc đoạt ngôi quán quân, xúc động quá không biết để gọng kính cận của mình đâu mất nhỉ?

Chúc quý khách chọn được gọng kính cận đẹp tại Mắt Kính Nam Quang

Chat Live Facebook