Mắt kính Nam Quang Mắt kính Nam Quang

Xu hướng thời trang

 • Chọn kính râm phù hợp với từng khuôn mặt

  chọn kính râm phù hợp

  Hôm nay, Mắt kính Nam Quang lấy một bài viết hay từ http://vietnamnet.vn/

  Chọn kính râm hợp với từng khuôn mặt

  Nhu cầu dùng kính râm trong những ngày hè tăng cao nhưng không phải ai cũng biết cách chọn được chiếc kính râm phù hợp nhất với khuôn mặt mình.

  Nếu muốn thêm gia vị cho phong cách của bạn với những chiếc kính râm sành điệu, hãy cẩn thận bởi nó có thể phản tác dụng nếu bạn lỡ chọn một chiếc kính không phù hợp với hình dáng khuôn mặt mình. Để tìm được chiếc kính phù hơp, trước hết, bạn phải hiểu rõ khuôn mặt mình, biết ưu và nhược điểm của nó để chọn loại kính nào giúp bạn che giấu nhược điểm và tôn lên đường nét của khuôn mặt.

  1. Kính rayban cho khuôn mặt hình trái tim

  Sở hữu khuôn mặt này nghĩa là bạn có vùng quai hàm hẹp, vầng trán rộng, đôi gò má khá cao và chiếc cằm nhỏ nhắn. Loại kính phù hợp với khuôn mặt này là kính tròn hoặc kính mắt mèo.

  kính, thời trang

  Kính Rayban tại http://matkinhnamquang.com/danhmuc/4/Kinh-Rayban

  2. Kính râm cho khuôn mặt trái xoan

  Nếu bạn may mắn sở hữu khuôn mặt trái xoan cân đối thì việc chọn kính râm dễ dàng hơn nhiều do đây là khuôn mặt khá “dễ tính”, có thể phù hợp với mọi loại kính khác nhau.

  kính, thời trang

  Mắt kính thời trang đẹp tại http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-thoi-trang

  3. Kính râm cho khuôn mặt vuông

  Một khuôn mặt hình vuông có tỉ lệ chiều dài và chiều rộng gần tương đương nhau, trán rộng, quai hàm và cằm đều vuông. Việc chọn kính cho khuôn mặt này cần tỉ mỉ hơn nhiều so với các khuôn mặt khác. Bạn nên tìm mua kính tròn, kích cỡ vừa phải để những đường cong trên kính làm dịu đi những nét vuông vắn trên khuôn mặt.

  kính, thời trang

  Gọng kính cận tại http://matkinhnamquang.com/danhmuc/2/Gong-kinh

  4. Kính râm cho khuôn mặt tròn

  Mặt tròn là khuôn mặt điển hình của phụ nữ châu Á, xương hàm khá ngắn và mở rộng, mũi thường ngắn, trán hình vòng cung. Với khuôn mặt này, việc chọn kính mát cũng cầu kì như chọn kiểu tóc phù hợp để cân bằng các đường nét trên khuôn mặt. Bạn nên chọn kính rộng, kính hình chữ nhật hay kính mắt mèo và hoàn toàn tránh xa dạng kính hình tròn vì chúng sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên tròn vành vạnh hơn nữa.

  kính, thời trang

  Kính mắt thời trang tại http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-thoi-trang

 

Chat Live Facebook