Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

23/12/2016

Kính Rayban luôn là mặt hàng đắt khách tại mọi quốc gia, ở Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Hôm nay shop xin lấy bài viết của Lifestyled.com.au

để khám phá câu chuyện về Kính Rayban qua ống kính

Bài viết của Biên tập viên Paula Joyce – Cựu Biên tập viên của Tạp chí ACP, một trong những tạp chí thời trang hàng đầu tại Autralia (Úc). Tạp chí ACP phát hành 48 ấn phẩm, trong đó có các tờ tạp chí tên tuổi như:The Australian Women’s Weekly; Cosmopolitan; Australian Gourmet Traveller…

 

 

 

Biên tập viên Paula Joyce

 

 

 

“Tôi đã đeo chiếc Ray-Ban Wayfarers từ năm 1985 sau khi xem bộ phim Desperately Seeking Susan do Madonna thủ vai chính. Và chúng tôi là “một cặp hoàn hảo” kể từ đó.

 

Tôi đã “lừa dối” cặp Wayfarers vài lần khi đeo kính Burberry, chiếc House of Harlow của Nicole Richie hay Yves Saint Laurent nhưng tôi vẫn luôn quay trở về với cặp kính Ray-Ban của mình. Gọng kính đen, mắt kính bản lớn, tròng kính nghiêng – đã trở thành một phần không thể thiếu trong tủ đồ của tôi.

 

Từ Audrey Hepburn trong bộ phim “Breakfast At Tiffany’s” đến Tom Cruise trong “Risky business” và “Top Gun”, bộ phim “The Blue Brothers” đến “Men in Black”. Từ huyền thoại Bob Dylan đến ngôi sao nhạc Rap Jay-Z, Ray-Ban thương hiệu kính có tính biểu tượng rộng khắp trên toàn thế giới. Hình ảnh kính Ray-Ban là “không thể nhầm lẫn” và có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi.

 

Năm 2012, Ray-Ban kỷ niệm 75 năm lịch sự ra đời và phát triển. Ray-Ban đã hé lộ những hình ảnh đặc biệt trong lịch sử của mình cho chúng ta.

 

Các bạn biết đấy, tôi cực kì yêu thích những bức ảnh hoài cổ, và dưới đây sẽ là lịch sử thương hiệu Ray-Ban bằng ảnh.”

 

 

 

 

Lauren Bacall & Humphrey Bogart (1944)

 

 

 

 

Bob Dylan & The Rolling Stones (1972)

 

 

 

 

Bob Dylan (1965)

 

 

 

 

Deborah Harry & Chris Stein (1976)

 

 

 

 

 

James Dean (1955)

 

 

 

 

Andy Warhol (1963)

 

 

 

 

Florence Welch (2009)

 

 

 

 

Jack Nicholson & Sean Penn (1995)

 http://matkinhnamquang.com/danhmuc/4/Kinh-Rayban

 

 

 

John F. Kennedy (1962)

 

 

 

 

Keith Richards & Ron Wood (1979)

 

 

 

 

Blur (1995)

 

 http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-thoi-trang

 

 

Caleb Followill from Kings Of Leon (2011)

 

 

 

 

Jean Pearson (1943)

 

 

 

 

Michael Jackson (1988)

 

 

 

 

NASA Astronauts Gordon Cooper Jr. & Charles Conrad Jr. (1965)

 

 

 

 

Patti Smith, Richard Sohl & Lenny Kaye (1975)

 

 

 http://matkinhnamquang.com/danhmuc/2/Gong-kinh

 

Marilyn Monroe & Arthur Miller (1956)

 

 

 

 

Madonna

 

 

 

Năm 1937, chiếc kính Ray-Ban đầu tiên được thiết kế cho Phi công với công nghệ phù hợp với việc bay cao hơn trong khí quyển và các phi công được bảo vệ mắt tốt hơn khỏi các tia cực tím.

 

Năm 1938, Ray-ban cho ra đời dòng kính Shooter với vòng tròn hồng tâm phía dưới cầu kính. Và phong cách này sẽ được tái sản xuất trong năm nay.

 

Những năm 50 đánh dấu thập kỉ rực rỡ của chiếc Wayfarer. Chiếc Wayfarer đã nhanh chóng trở thành “ngôi sao” trong nhiều bộ phim như Rebel without a case.

 

Trong thập niên 60 và 70, các ngôi sao màn bạc đặc biệt yêu thích chiếc kính Ray-Ban, như Peter Fonda trong Easy Rider, Clint Eastwood trong Dirty Harry và huyền thoại Bob Dylan rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng mà không đeo Wayfarer.

 

Thập niên 80 là thời gian Hollywood “phát cuồng” vì Ray-Ban với rất nhiều bộ phim mang tính biểu tượng như The Blues Brothers, Top Gun and Risky Business. Cũng trong thập niên này, Micheal Jackson đặc biệt yêu thích đeo kính Ray-Ban.

 

 

 

Kính mắt thời trang  http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-thoi-trang

 

Audrey Hepburn in Breakfast At Tiffany’s (1961)

 

 

 

 

Audrey Hepburn

 

 

 

 

Tom Cruise in Top Gun (1986)

 

 

 

John Belushi & Dan Aykroyd in The Blues Brothers (1980)

 

 

 

 

Johnny Depp in Fear And Loathing In Las Vegas (1998)

 

 

 

 

Madonna in Desperately Seeking Susan (1985)

 

 

 

 

Tommy Lee Jones & Will Smith in Men In Black (1997)

 

 

 

 

Tom Cruise in Risky Business (1983) 

 

 

 

 

Tác giả - Biên tập viên Paula Joyce

 

Hãy đến shop mắt kính Nam QUANG sở hữu kính rayban nhé! Nếu không muốn dòng mắt kính thời trang đẹp này, shop còn cung cấp đa dạng gọng kính cận, kính mắt thời trang nữa!

Ngoài ra, shop còn liên kết giới thiệu các sản phẩm ví da namví da handmade tại http://cuahangtuixach.vn/danhmuc/1/Vi-da-nam, ví nam http://thegioibopda.com/ và ví da nữ, ví nữ http://cuahangtuixach.vn/danhmuc/2/Vi-da-nu

Chat Live Facebook