Mắt kính Nam Quang Mắt kính Nam Quang

Câu hỏi thường gặp

Gương mặt hình Oval, đậm nét, mạnh mẽ

Nên: Hầu hết những gọng kính đều thích hợp với khuôn mặt này, vì thế để cho việc lựa chọn nhanh chỉ cần căn cứ vào đường nét, sự mềm mại hài hoà của gương mặt. Khuôn mặt Oval có thể trông đẹp hơn với các cặp kính có gọng rộng hơn mặt một chút.
Không nên: Đeo loại kính đen, gọng quá nhỏ làm các đặc điểm trên khuôn mặt không đối xứng. Hoặc nếu quá rộng sẽ tạo một khoảng hở từ mắt kéo đến sống mũi.


Gương mặt tròn

Nên: Loại kính Oval thanh nhă hoặc loại có gọng vuông mềm mại là loại thích hợp nhất. Mắt kính mỏng sẽ làm cho gương mặt hẹp lại và gọng kính dài sẽ làm cho khuôn mặt có chiều sâu.
Không nên: Khuôn mặt này tránh đeo mắt kính tròn vì loại kính này sẽ lặp lại và làm tô đậm thêm những đường tròn sẵn có của khuôn mặt. Không nên đeo kính quá to hoặc quá nhỏ.


Gương mặt vuông, góc cạnh

Nên: Gương mặt này cần phải làm dài thêm ra, loại kính có chiều cao thấp như: oval, chữ nhật là thích hợp. Gọng kính cao cũng sẽ làm dài thêm khuôn mặt. Mắt kính tròn sẽ giúp thu hẹp khuôn mặt lại.
Không nên: Tuyệt đối không đeo kính mắt vuông. Không nên đeo kính quá chật và ôm sát vào mặt sẽ dễ thấy khuyết điểm.

Khuôn mặt chữ nhật: thường khá dài, vì vậy, bạn nên tránh những kiểu kính gọng vuông ngắn và nhỏ vì chúng càng tô đậm nét góc cạnh trên gương mặt của bạn. Các kiểu kính có tròng lớn sẽ phù hợp với bạn, vì chúng thu hẹp bớt chiều dài trên gương mặt.


Chúc Quý Khách Hàng sẽ tìm được một cặp kính thật ưng ý cho riêng mình !

Tham khảo: http://matkinhnamquang.com/index.aspx

http://matkinhnamquang.com/danhmuc/4/Kinh-Rayban

http://matkinhnamquang.com/thuonghieu/12/Mat-kinh-Porsche-Design

 

Chat Live Facebook